ตัวอย่างหนัง Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
ตัวอย่างหนัง Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

ตัวอย่างหนัง Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก

ประเภทหนัง : ผจญภัย แอ็คชั่น ไซไฟ/แฟนตาซี

นำแสดงโดย : Adria Arjona, Scott Eastwood, Tian Jing

ผู้กำกับ : Steven S. DeKnight

ผู้เขียนบท : T.S. Nowlin , Travis Beacham

ผู้ผลิต : Double Dare You (DDY), Legendary Entertainment, Perfect World Pictures (Beijing)

วันที่เข้าฉาย : 22 มี.ค. 2561

Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก เรื่องย่อ เจค เพนท์คอสต์ ชายหนุ่มหัวรั้น ผู้เคยเป็นผู้บังคับเยเกอร์อนาคตไกล ผู้ซึ่งพ่อผู้โด่งดังของเขาสละชีวิตเพื่อชัยชนะของมนุษยชาติเหนือสัตว์ประหลาด "ไคจู" นับตั้งแต่นั้นมา เจคก็เลิกฝึกฝนและเข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรม แต่เมื่อภัยคุกคามที่ร้ายแรงยิ่งกว่าถูกปลดปล่อยออกมา เพื่อทำลายเมืองและสร้างความสิ้นหวังให้กับโลกใบนี้ เขาก็ได้รับโอกาสสุดท้ายในการสานต่อปณิธานของพ่อเขาจากน้องสาวผู้หายตัวไปนานของเขา มาโกะ โมริ (รินโกะ คิคุจิ) ผู้นำพลขับผู้กล้าหาญรุ่นใหม่ ผู้เติบโตภายใต้เงาสงคราม ในตอนที่พวกเขาแสวงหาความยุติธรรมให้กับผู้ที่ล่วงลับ ความหวังเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขาคือ การรวมใจเป็นหนึ่งในการลุกฮือของคนทั่วโลกเพื่อต่อต้านกองกำลังที่หมายจะกำจัดพวกเขาให้สูญสิ้นเผ่าพันธุ์

เจคได้ร่วมมือกับแลมเบิร์ต (สก็อตต์ อีสต์วูดจาก Fast & Furious 8) นักบินที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์ผู้เป็นคู่แข่งของเขา และแฮ็กเกอร์ เยเกอร์วัย 15 ปี อมารา (ไคลี สเปนีย์ นักแสดงหน้าใหม่) และบรรดาวีรบุรุษจากกองกำลังปกป้องภาคพื้นแปซิฟิค ก็กลายเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่ของเขา ในการก้าวไปสู่การเป็นกองกำลังป้องกันที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยปรากฏขึ้นบนผืนโลก พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์การผจญภัยสุดตระการตามันส์ระทึกโลกให้เป็นที่ประจักษ์

TAG : ตัวอย่างหนัง Pacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลกPacific Rim Uprising แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก เรื่องย่อPacific Rim Uprising เรื่องย่อแปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลกเรื่องย่อPacific Rim Uprising