ผวา! ลูกงูเหลือมตัวที่ 39 โผล่อีก บ้านรองสารวัตร สภ.หาดใหญ่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ครอบครัวรองสารวัตร สภ.หาดใหญ่ ต้องผวาอีกครั้ง พบลูกงูเหลือมโผล่มาจากใต้พื้นบ้านเป็นตัวที่ 39 หลังจากที่หายไปนาน คราวนี้ตัวใหญ่และยาวกว่าเดิม

จากเหตุการณ์ที่มีงูเหลือมเข้าไปทำรัง ฟักไข่ บริเวณใต้พื้นบ้านของ ร้อยตำรวจเอกณรินทร์ นิลวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ซอย 2 ถนนประชาสรรค์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พบไข่ที่ฟักออกมาเป็นตัวแล้วเกือบ 50 ตัว รวมทั้งมีลูกงูเหลือม ทยอยเลื้อยขึ้นมาอาศัยอยู่ทั้งในบ้าน รอบบริเวณบ้านพัก และในรถยนต์ ซึ่งตัวที่พบล่าสุดอยู่ภายในรถป้ายแดง เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (9 ต.ค.) ยังพบลูกงูเหลือมเป็นตัวที่ 39 ซึ่งเลื้อยขึ้นมาอยู่ที่บริเวณกำแพงบ้าน เริ่มมีขนาดใหญ่ และยาวเกือบ 1 เมตร โดยอาสากู้ภัยได้มาช่วยจับตัวไว้ได้ เพื่อนำกลับไปปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติ

นางสาวอุไรวัลย์ ไตรจันทร์ ภรรยาของ ร้อยตำรวจเอกณรินทร์ บอกว่า ตั้งแต่พบลูกงูเหลือมภายในบ้านตลอดเกือบ 1 เดือน ไม่ได้ไว้วางใจ และต้องคอยระวังอยู่ตลอด แม้ว่าจะปิดกั้นทุกซอกทุกมุมบริเวณใต้พื้นบ้านหมดแล้วก็ตาม เพราะเชื่อว่าน่าจะมีลูกงูเหลือมหลงเหลืออยู่อีก และก็พบจริง ๆ อีกทั้งขนาดตัวเริ่มยาวและใหญ่กว่าเดิม หลังจากนี้ยังคงต้องคอยระวังและต้องกลับมาอยู่อย่างหวาดผวาอีกครั้ง

TAG : งูเหลือมงูเข้าบ้านลูกงูเหลือมรังงูเหลือมจับงูงูเหลือม บ้านรองสารวัตร สภ หาดใหญ่