คลิปสยอง! สาวใหญ่ขับกระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง ชนอัดรถตู้รับส่ง พนง.ตาย 1 เจ็บ 9

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงวัย 50 ปี ขับรถกระบะ พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนอัดรถตู้รับส่งพนักงาน มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 9 คน

เหตุการณ์วินาทีระทึกอุบัติเหตุดังกล่าว ถูกบันทึกได้จากกล้องติดหน้ารถของพลเมืองดีคันหนึ่ง ที่ผ่านมาประสบเหตุเมื่อเวลา 06.30 น.ของวันที่ 5 ตุลาคม เหตุเกิดบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าเมืองพัทยา โดยเจ้าของคลิปได้นำภาพมาโพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กชื่อ "เครือสหพัฒน์แหลมฉบัง" เพื่อเตือนภัยบนท้องถนน โดยมีผู้คนในโลกโซเชียล เข้ามาดูและแชร์คลิปส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้คนขับรถตู้สีขาว และพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ที่นั่งมาในรถฝั่งด้านหน้าข้างคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน ร่างติดอยู่ในซากรถที่พลิกตะแคงข้างอยู่กลางถนน มีผู้บาดเจ็บอีก 9 คน โดยมีอาการสาหัส 4 คน 

หญิงวัย 50 ปีคนขับรถกระบะ ที่รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด ยังอยู่ในอาการมึนงงและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถกระบะสีบรอนซ์ทอง คันเกิดเหตุ ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนท้ายมาจากอีกฝั่ง ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนประสานงากับรถตู้สีขาว ที่วิ่งอยู่อีกฝั่งเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัวหญิงวัย 50 ปี ไปสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : สาวใหญ่ขับกระบะขับกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนรถกระบะชนอัดรถตู้ชนอัดรถตู้รับส่งพนักงาน