รอง ผอ.ร.ร.หวิดสิ้นชื่อ ขับกระบะข้ามเลนชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อรถพังยับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยม จ.สกลนคร หวิดสิ้นชื่อ ขับรถกระบะหักหลบป้ายทางเบี่ยงจราจรข้ามเลนชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ โชคดีถุงลมนิรภัยทำงาน ทำให้รอดตายหวุดหวิด

สภาพรถกระบะ สี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ที่พังเสียหาย โดยรถคันดังกล่าว มีนายณัฐพล หล้าชาญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกุสุมาลย์วิทยาคม จังหวัดสกลนคร เป็นคนขับ วิ่งมาตามบนถนนบายพาส กาฬสินธุ์-สกลนคร เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ 

จู่ ๆ เมื่อรถมาถึงช่วงทางแยก ก่อนถึงมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนครเพียงเล็กน้อย รถเกิดเสียหลักพุ่งข้ามเลน มาชนอัดเข้ากลางลำกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งสวนทางมาอีกฝั่งเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้รองผู้อำนวยการโรงเรียนคนดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างติดอยู่ในซากรถอาสาสมัครกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาล และนับว่าโชคดีที่ถุงลมนิรภัยในรถกระบะทำงานในขณะเกิดเหตุทันที ทำให้รองผู้อำนวยการโรงเรียนรายนี้ รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด โดยล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว

ชายวัย 40 ปีคนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าว่า จุดเกิดเหตุเป็นทางที่มีการซ่อมผิวถนน เป็นทางมืด ไม่มีไฟส่องสว่างที่ป้ายบอกทางแจ้งเบี่ยงการจราจร โดยพบรถกระบะคันเกิดเหตุ ขับมาด้วยความเร็วและหักหลบป้ายทางเบี่ยงกะทันหัน ทำให้รถเสียหลัก ข้ามเลนมาชนรถของตน จนรถกระบะพังเสียหายอย่างที่เห็น

TAG : รอง ผอรอง ผอ ขับกระบะหักหลบข้ามเลนรอง ผอ โรงเรียนมัธยมขับรถข้ามเลนขับรถชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อรอง ผอ ขับรถชน