รอดปาฏิหาริย์! ชายขับกระบะปีนเกาะกลางถนน รถตกคลองจมน้ำสูง 5 เมตร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 65 ปี ขับรถกระบะ ปีนเกาะกลางถนน ตกช่องสะพานปูนข้ามคลอง รถจมน้ำสูงจากพื้นถนน 5 เมตร โชคดีที่คนขับและคนนั่งมาด้วย รอดตายปาฏิหาริย์

อาสาสมัครกู้ภัย กำลังช่วยกันนำตัว นายวันชัย ต้นทอง อายุ 65 ปี และนางเอมอร หิ้งงาม อายุ 38 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างติดอยู่ในรถกระบะ สีดำ ออกจากรถ ขณะจมน้ำอยู่ในคลอง กลางถนนปัทถมานนท์ สายสุรินทร์-จอมพระ บริเวณหน้าแขวงการทางสุรินทร์ เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ 

เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือก ผูกติดหน้ารถแล้วลากรถที่จมน้ำ ให้ขยับขึ้นมาเกยบนฝั่ง แล้วใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดประตูรถช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้งสองคน นำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างปลอดภัย ท่ามกลางความลุ้นระทึกของชาวบ้านที่ผ่านไปมา พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า รถกระบะคันดังกล่าวไม่น่าตกลงไปได้ เพราะช่องว่างระหว่างเกาะกลางถนนกับสะพานปูนข้ามคลอง มีระยะห่างเพียงแค่ 2 เมตรเท่านั้น

จากการตรวจสอบบนพื้นถนน พบรอยล้อรถพุ่งตรงเป็นทางยาวกว่า 70 เมตร ไปสิ้นสุดที่ราวสะพานปูน ก่อนที่รถจะเสียหลักตกลงไปในคลองส่งน้ำ ที่มีกระแสน้ำไหลแรง ต่ำจากพื้นถนนประมาณ 5 เมตร

โชคดีที่ชายคนขับและหญิงที่นั่งมาด้วยรอดชีวิตมาได้ ส่วนสาเหตุต้องรอสอบสวนต่อไป

TAG : ชายขับรถปีนเกาะกลางถนนชายขับรถตกช่องสะพานปูนชายขับรถปีนเกาะกลาง รถตกคลองรถกระบะตกช่องสะพานข้ามคลองขับรถปีนเกาะกลางถนน