จับได้แล้ว! กลุ่มทวงหนี้เงินกู้ พ่นสีรั้วบ้านระบายแค้น-เตะกระถางต้นไม้ หลังหาตัวไม่เจอ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับได้แล้ว กลุ่มปล่อยเงินกู้ ดอกเบี้ยโหด ข่มขู่ทวงหนี้ หญิงวัย 59 ปี หาตัวไม่เจอจึงเตะกระถางต้นไม้ หน้าบ้านแตก พ่นสีรั้วบ้านระบายแค้น

ตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ จับตัวนายอัจฉริยะ นาสวน อายุ 32 ปี นายเกษมสิทธิ์ เชษฐบุรี อายุ 29 ปี พร้อมพวกอีก 2 คน ซึ่งเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี และ 18 ปี ผู้ต้องหาปล่อยเงินกู้ดอกเบี้ยโหดและข่มขู่ลูกหนี้ให้เกิดเกิดความหวาดกลัว

โดยจับได้ พร้อมของกลางสัญญากู้ยืมเงิน 41 ฉบับ สมุดบันทึกรายชื่อลูกค้าและรายการเก็บเงินจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีสมุดบัญชีธนาคาร 2 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม โทรศัพท์มือถือ และรถจักรยานยนต์ 3 คัน โดยจับได้ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

หนึ่งในผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นคนเตะกระถางต้นไม้และพ่นสีที่รั้วบ้านของหญิงวัย 59 ปี ผู้เสียหายตามที่มีการแจ้งความไว้จริง เพราะไม่พอใจที่มาเก็บเงินกู้แล้วผู้เสียหายไม่อยู่ เมื่อโทรหาก็ติดต่อไม่ได้ จึงเกิดบันดาลโทสะ

ทั้งนี้ภายหลังเสร็จสิ้นการสอบปากคำแล้ว ตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้งหมดใน 3 ข้อหาฉกรรจ์ด้วยกัน และคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่า ผู้ต้องหาจะกลับไปข่มขู่ผู้เสียหายอีก

TAG : กลุ่มทวงหนี้เงินกู้เงินกู้นอกระบบเงินกู้ ดอกเบี้ยโหดแก๊งทวงหนี้กลุ่มทวงหนี้ พ่นสีรั้วบ้าน