เดือด! หนุ่มคว้าไม้ตีเพื่อนบาดเจ็บ เหตุเล่นไฮโลส่งเสียงดัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มคว้าไม้ตีเพื่อนคนงานก่อสร้างด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เหตุเพราะไม่พอใจที่เล่นไฮโลส่งเสียงดัง

เหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันเองครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น.ของเมื่อวานนี้ ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างบริษัทแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยพบไม้ของกลางที่ใช้ก่อเหตุ ตกอยู่บนพื้นหน้าห้องพักคนงานในแคมป์ดังกล่าว

ตรวจสอบใกล้กันพบ นายสมศักดิ์ ยุวตรัมย์ และ นายมานพ ดีมาก คนงานก่อสร้าง ถูกตีได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและลำตัว อาสาสมัครกู้ภัยเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลบาดแผล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีในเวลาต่อมา

พบนายคมสัน ภูผิวเงิน อายุ 27 ปีคนงานก่อสร้างที่ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี พร้อมให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ ตนและเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน กำลังนั่งเล่นไฮโลอยู่ด้วยกันกับคนงานก่อสร้างคนอื่น กระทั่งถึงเวลา 20.00 น. จึงขอตัวกลับเข้านอนก่อน แต่เมื่อมานอนในห้องแล้วเกิดนอนไม่หลับ เพราะกลุ่มคนเล่นไฮโลส่งเสียงดัง จึงเดินออกมาบอกให้เบาเสียงหน่อย

ระหว่างนั้นกลับถูกหนึ่งในผู้บาดเจ็บ พูดจาถากถาง ทำให้ตนไม่พอใจ จึงเกิดกระชากคอชกต่อยกันขึ้น จนตนเองสู้ไม่ไหว จึงคว้าไม้ที่วางอยู่ตีที่หัวของ นายมานพ จนเลือดอาบ โดยมีเพื่อนคนงานอีกคนเข้ามาห้ามไว้และถูกตำรวจจับตัวในที่สุด

TAG : ตีเพื่อนบาดเจ็บหนุ่มคว้าไม้ตีเพื่อนเล่นไฮโลไฮโลเล่นไฮโลเสียงดัง ทำร้ายกัน