เปิ้ล นาคร ผวา! ชายแปลกหน้าขับเก๋งบุกเข้าบ้าน ลั่นไม่เคยรู้จักกัน หวั่นเกิดอันตราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายแปลกหน้า 2 คน ขับรถเก๋งบุกเข้าบ้านของ นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร ทั้งที่ไม่รู้จัก เจ้าตัวเกรงจะเกิดอันตรายจึงเข้าแจ้งความ พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาโพสต์บนโลกออนไลน์

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านของ นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร เผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่ชายต้องสงสัย 2 คน ขับรถเข้ามาจอดในบริเวณบ้าน จากนั้นคนขับ ซึ่งมีรูปร่างท้วม สวมเสื้อสีเทา ได้เดินตรงเข้ามาเปิดประตูบ้าน พร้อมกับยกมือไหว้แม่บ้าน ก่อนจะถามหา เปิ้ล นาคร อยู่ที่ไหน

เมื่อแม่บ้านบอกว่า เปิ้ล นาครไม่อยู่ เขาก็ยกมือไหว้แล้วเดินกลับไปที่รถ แต่รถกลับสตาร์ทไม่ติด เขาจึงลงมาดูห้องเครื่อง โดยมีชายอีกคนนั่งคอยอยู่ในรถตลอดเวลา

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 11.00 น. วันอาทิตย์ที่ผ่านมา (8 ต.ค.60) โดยขณะนั้นมีเพียงเด็กและผู้หญิงอยู่ภายในบ้าน เจ้าตัวเกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงเข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลโคกคราม พร้อมนำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์บนโลกออนไลน์เพื่อเป็นช่องทางในการแจ้งเบาะแสหาตัวชายในคลิป

หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่มองว่าเป็นความสะเพร่าของ เปิ้ล นาคร เอง ที่ไม่ยอมล็อกประตูรั้วบ้าน ซึ่งเขาให้เหตุผลว่าประตูรั้วเคยเกิดอุบัติเหตุล้มทับรถพังเสียหาย กลัวว่าจะเกิดอันตรายกับลูก ๆ ที่ชอบวิ่งเล่นหน้าบ้าน จึงเปิดประตูเอาไว้

หลังเกิดเหตุ นายเจษฎากร เทียบจิรประภา วัย 24 ปี เป็นเจ้าของรถ ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจ โดยอ้างว่าไม่เคยรู้จักกับชายร่างท้วมที่ขับรถมาก่อน เพราะก่อนเกิดเหตุชายในคลิปได้เข้ามาดูรถของเขา เพราะชื่นชอบรถเก่าเหมือนกัน ก่อนจะขอทดลองขับ นายเจษฎากรจึงขึ้นไปนั่งรอที่เบาะหลัง โดยที่ไม่รู้ว่าชายผู้นี้จะขับรถเข้าไปในบ้านของ เปิ้ล นาคร หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้านโดยไม่รู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวชายร่างท้วมในคลิปแล้ว ซึ่งอาศัยอยู่ในซอยรามอินทรา 34 ไม่ไกลจากบ้านของ เปิ้ล นาคร ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดย Ple Nakorn

TAG : เปิ้ล นาครคนแปลกหน้าบุกเข้าบ้านขับรถบุกบ้านเปิ้ล นาครบุกบ้านเปิ้ล นาคร