โจรงัดบ้านนายตำรวจกวาดสร้อยทอง-พระเลี่ยมทองหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกงัดบ้านนายตำรวจขณะไปเข้าเวร กวาดสร้อยทอง-พระเลี่ยมทอง มูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท

ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 39/229 หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายตำรวจยศร้อยตำรวจโทนายหนึ่ง สังกัดสถานีตำรวจน้ำศรีราชา โดยคนร้ายได้ทิ้งรอยเท้าที่เหยียบบนโซฟาในห้องโถง ไว้ให้ดูต่างหน้า

จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายแอบปีนข้ามกำแพงรั้วหลังบ้านเข้ามา ก่อนจะงัดที่ล็อคกระจกหน้าต่างข้างบ้านออกและปีนข้ามเข้ามาเหยียบบนโซฟาในบ้าน จากนั้นได้รื้อค้นข้าวของ โดยมีทรัพย์สิน ของมีค่า ที่วางอยู่บนหิ้งพระ บนชั้นสองของบ้านหายไป เป็นสร้อยทองข้อมือเด็กจำนวน 2 เส้นและพระเลี่ยมทอง 1 องค์ รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท

คนร้ายยังหยิบเงินสดจำนวน 900 บาท ที่วางอยู่ในถาดบนหิ้งพระไปด้วย เป็นเหตุการณ์ที่เกิดในช่วงกลางวันของเมื่อวานนี้ ขณะที่ไม่มีคนอยู่บ้านและเป็นช่วงที่นายตำรวจเจ้าของบ้าน ไปเข้าเวรที่โรงพัก

ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุเพียงไม่กี่วัน ได้จ้างช่างก่อสร้างมาต่อเติมบ้าน โดยที่ช่างได้ขอขึ้นไปเข้าห้องน้ำชั้นบน กระทั่งเมื่อวานนี้ ขณะที่แม่และภรรยาออกไปธุระนอกบ้าน พอกลับมาก็พบบ้านถูกงัดแล้ว และพบว่าช่างก่อสร้างที่มาต่อเติมบ้านก็หายไป ไม่ได้มาทำงาน ทั้งที่ยังทำไม่เสร็จ จึงอยากให้ตำรวจติดตามตัวช่างคนดังกล่าว มาสอบสวน

TAG : โจรงัดบ้านตำรวจงัดบ้านตำรวจขโมยพระเลี่ยมทองพระเลี่ยมทอง