ค่ายพอดีคำ นำทีมนักแสดงช่อง 7 สี ทอดมหากฐินประจำปี 2560 ณ วัดป่าคลอง 11

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - สนามข่าวบันเทิงมาเริ่มกันที่งานบุญ งานมหากฐินประจำปี 2560 ของค่ายพอดีคำ ปีนี้คึกคักมาก

ที่เห็นอยู่ไม่ใช่ขบวนรถรางนำเที่ยว แต่เป็นขบวนกฐินของค่ายพอดีคำ นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ ธงชัย ประสงค์สันติ ปีนี้จัดขึ้นที่วัดป่าคลอง 11 จ.ปทุมธานี ยิ่งใหญ่ตั้งแต่ขบวนแห่กันเลย มีกลุ่มนักแสดงช่อง 7 สี นิว วงศกร, นาว ทิสานาฏ, แซมมี่ เคาวเวลล์, มิกค์ ทองระย้า, เซฟฟานี่ อาวะนิค, เคลลี่ ธนะพัฒน์ พร้อมทั้งยังมี เสนาหอย, วิลลี่ แมคอินทอช ก็ไปร่วมงานด้วย

ทางนี้ยังมี ไผ่ พงศธร, ปอยฝ้าย มาลัยพร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน แก๊งนี้จากละครนายฮ้อยทมิฬ ดูขบวนแห่ยาวเป็นกิโล ตลอดทางก็มีแฟน ๆ ชาวบ้านมาทักทายให้กำลังใจด้วย หนุ่ม ๆ กลุ่มนี้เลยขอเดินลงมาพบปะชาวบ้านสักหน่อย

จากนั้นก็เข้าสู่พิธีการรำถวายพ่อปู่แม่ย่า เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและเป็นสิริมงคล และก็ถวายยอดกฐิน รวมแล้วได้เงินทำบุญร่วมกันจำนวนเงิน 1,205,744 บาท ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วย

ไหน ๆ ก็ไปทั้งที เลยไปขอพูดคุยกับชาวบ้านหน่อย ต้องบอกเลยว่าชาวบ้านที่นี่น่ารักมาก เขาดูละครช่อง 7 ด้วย ติดละครเรื่องนี้เลย นายฮ้อยทมิฬ มาดูกลุ่มนี้เขาแฟนตัวจริง เว้าอีสานมาเลย

ยังไม่หมด ชาวบ้านที่นี่นอกจากเป็นแฟนละครของช่อง 7 สีแล้ว เขายังเป็นแฟนคลับคุณหนุ่ม อนุวัต เขาฝากบอกมาว่าเป็นห่วงคุณหนุ่มเวลาไปทำรายการตามที่ต่าง ๆ เห็นเวลากินหนอน กินไส้เดือนเขาเป็นห่วง เพลา ๆ หน่อยนะคุณหนุ่ม

TAG : สนามข่าวบันเทิงค่ายพอดีคำงานมหากฐิน ค่ายพอดีคำทอดกฐิน วัดป่าคลอง 11นักแสดงช่อง 7 สี