ระทึก! ไฟไหม้รถแท็กซี่กลางถนนรัชดาภิเษก คาดระบบเชื้อเพลิงขัดข้อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เกิดเหตุระทึกขึ้นกลางถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จู่ ๆ รถแท็กซี่ก็เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่ห้องเครื่อง ก่อนลุกลามไหม้ทั้งคัน ทำให้ต้องปิดการจราจร ทำรถติดเป็นทางยาว 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า มุ่งหน้าแยกเทียมร่วมมิตร บริเวณตรงข้ามห้างสรรพสินค้า The Street โดยรถคันที่เกิดเหตุเป็นรถแท็กซี่ สีชมพู ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาถึงที่จุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ก็มีควันพวยพุ่งออกมาจากห้องเครื่อง คนขับลงจากรถไปเปิดฝากระโปรงดู แต่ทันใดนั้นก็เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นทันที ก่อนจะลุกลามไหม้ทั้งคันอย่างรวดเร็ว มีกลุ่มควันปกคลุมไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่อยู่ในอาคารใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พยายามนำถังน้ำยาเคมีไปฉีดสกัด เพลิงสงบไปพักหนึ่ง ก่อนจะลุกไหม้ขึ้นใหม่อีกครั้ง เป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยนำรถน้ำไปพอดี จึงฉีดสกัดและควบคุมเพลิงไว้ได้

ตั้งแต่เกิดเหตุจนเพลิงสงบ ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมง ระหว่างเกิดเหตุตำรวจได้ปิดการจราจร และปัดรถให้เข้าไปทางถนนศูนย์วัฒนธรรม ตำรวจจราจร สน.ห้วยขวาง ระบุว่า เหตุที่เกิดขึ้นทำให้รถติดขัด ท้ายแถวสะสมบนถนนรัชดาภิเษกไปจนถึงบริเวณหน้าศาลอาญา และคลี่คลายได้ในเวลา 10.00 น. จากการสอบถามคนขับแท็กซี่ทราบว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากระบบเชื้อเพลิงขัดข้องจนเกิดเพลิงไหม้ขึ้น

TAG : ไฟไหม้แท็กซี่ไฟไหม้แท็กซี่รัชดาภิเษกไฟไหม้ไฟไหม้รถถนนรัชดาภิเษก