ตามรวบ! หนุ่มเลี้ยวกระบะตัดหน้า จยย.ชนทับร่างแล้วหนีได้ทันควัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตามรวบหนุ่ม ขับรถกระบะเลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ ได้ทันควัน หลังเกิดเหตุชนแล้วหนี จนเกือบจะเหยียบทับร่างคนขี่ จากนั้นหลบหนีไปแต่สุดท้ายไปไม่รอด มีพลเมืองดีขับรถไล่ไปสกัดจับไว้ได้ทัน

กล้องวงจรปิด บนถนนสุขาภิบาล 8 ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพเหตุการณ์รถกระบะ สีขาว วิ่งมาในช่องทางซ้ายสุด กำลังชะลอรถเพื่อจะเลี้ยวกลับรถไปอีกฝั่งในระยะกระชั้นชิด เกือบจะทับร่างของคนขี่จักรยานยนต์ที่แน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน คนขับกระบะได้หลบหนีไปเลย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น.ของเมื่อวานนี้ ทำให้คนขี่จักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บด้วย

จังหวะที่คนขับกระบะสีขาวรายนี้หลบหนี มีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์และอาสาสมัครกู้ภัย ขับรถไล่ตามรถกระบะที่ก่อเหตุไปอย่างรวดเร็ว จนที่สุดสามารถสกัดจับรถเอาไว้ได้ พร้อมควบคุมตัวชาย อายุ 27 ปี คนขับรถ ส่งตำรวจดำเนินคดี

ชายคนขี่รถจักรยานยนต์อายุ 18 ปี รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด ทั้งที่เกือบจะถูกรถกระบะ เหยียบร่างเละเสียชีวิตขณะรถล้มลงไปกองกับพื้นถนน โดยพบรถกระบะเหยียบเข้าที่ล้อรถจักรยานยนต์แทน และนับว่าโชคดีที่ชายคนนี้ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

TAG : อุบัติเหตุรถกระบะตัดหน้ารถ จยยรถกระบะตัดหน้าชนแล้วหนี