นาทีระทึก! วัยรุ่นเสพกัญชา ซิ่งจยย.ฝ่าด่าน ตำรวจกระโดดขวาง ถูกชนกระเด็น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นเสพกัญชา ซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตรวจ ตำรวจกระโดดขวาง ถูกชนร่างกระเด็น วัยรุ่นอ้างที่ต้องหลบหนีเพราะไม่มีใบขับขี่ และไม่สวมหมวกกันน็อก กลัวจะเสียค่าปรับ

ภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์คันหนึ่ง บันทึกภาพขณะขับผ่านด่านตรวจของ ตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง บนถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าวงเวียนบางเขน จากภาพสังเกตเห็นตำรวจโบกให้ชะลอรถ จู่ ๆ มีคนขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งมาอย่างเร็ว คล้ายกับจะฝ่าด่าน โดยมีตำรวจนายหนึ่งเข้าไปหยิบกรวย แล้วพยายามเอาตัวเข้าไปขวางไว้ ทำให้ถูกชนจนร่างกระเด็น ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ล้มคว่ำ ตำรวจจึงรีบเข้าไปคุมตัวชายทั้ง 2 คนไว้ จากภาพสังเกตเห็นว่าหนึ่งในนั้นพยายามดิ้นเพื่อหลบหนีการจับกุม จนตำรวจอีกหลายนายต้องเข้าไปช่วยล็อกตัวไว้

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 02.00 น. คืนวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ สิบตำรวจตรีสุธิษณ์ชา อ้ายขอดแก้ว ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย มีแผลถลอกและฟกช้ำตามร่างกาย ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

ตำรวจคุมตัวคนขี่รถจักรยานยนต์วัย 17 ปี และคนซ้อนวัย 16 ปี ไปตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติดประเภทกัญชา เขาสารภาพว่าที่ตัดสินใจขี่รถฝ่าด่านตรวจ เนื่องจากไม่มีใบขับขี่และไม่สวมหมวกกันน็อก กลัวว่าจะเสียค่าปรับ

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาคนขี่วัย 17 ปี ในข้อหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และอาจมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม พร้อมฝากเตือนผู้ปกครอง หากปล่อยปละละเลยไม่ดูแลบุตรหลาน อาจมีความผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่าชายวัย 17 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าด่านตรวจ เคยถูกจับข้อหามีอาวุธปืนเถื่อนไว้ในครอบครอง และอยู่ระหว่างรายงานตัวต่อเจ้าพนักงานคุมประพฤติ ก่อนมาก่อเหตุซ้ำ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ไส้เดือนถนน

TAG : วัยรุ่นเสพกัญชาเสพกัญชาซิ่งจยย ฝ่าด่านตรวจเสพยาเสพติดฝ่าด่านตำรวจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง