แชร์คลิป! วิน จยย.พัทยา ทะเลาะเดือด เปิดศึกชกต่อยแบบ 2 รุม 1

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปที่ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์ วินจักรยานยนต์ในพัทยา ก่อเหตุทะเลาะวิวาท 2 รุม 1 จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบ คลิปนี้เป็นคลิปที่นักท่องเที่ยวถ่ายไว้ขณะประสบเหตุพอดี

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะคนขี่รถจักรยานยนต์ หรือ วินจักรยานยนต์รับจ้างเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ชกต่อยกันแบบ 2 ต่อ 1 จนมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายเลยทีเดียว

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณวินจักรยานยนต์รับจ้าง ย่านพัทยาใต้ซอย 13 ผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นชาวต่างชาติ ที่เข้ามาถ่ายภาพติดหนังสือเดินทาง ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พบกับพนักงานร้านถ่ายภาพที่อยู่ในจุดดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ที่ห้ามปรามคู่กรณี เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่เธอกำลังถ่ายภาพให้กับสามีภรรยาชาวต่างชาติ ส่วนสาเหตุที่ชกต่อยกันนั้นไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุใด แต่เมื่อทั้งคู่เห็นเหตุการณ์ จึงใช้โทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ ส่วนตัวเธอเองก็ได้เพียงตะโกนห้าม ไม่กล้าออกไปเพราะตนเองเป็นผู้หญิงและกลัวจะเกิดอันตราย

คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ขณะที่นั่งรอผู้โดยสาร เห็นคนขี่วินที่ถูกรุมชกต่อยในคลิป เข้าไปตักเตือนคู่กรณีที่ได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมวินอีกคน เนื่องจากเห็นว่าไม่เหมาะสม เพราะสวมเสื้อวินอยู่ นักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาจะมองไม่ดีและทำให้เสียภาพพจน์ จึงสร้างความไม่พอใจให้กับคู่กรณี ก่อนมีปากเสียงด่าทอกัน จนเกิดการชกต่อยตามที่เห็นในคลิป ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ก็ไม่เห็นทั้ง 3 คนมาขี่จักรยานยนต์รับจ้างอีกเลย พร้อมวอนประชาชนและนักท่องเที่ยวอย่าเหมารวม ให้มองเป็นเรื่องส่วนตัวที่มีการชกต่อยกันเท่านั้น

TAG : วินจักรยานยนต์ต่อยกันวินต่อยกันวินต่อยกัน พัทยาจักรยานยนต์รับจ้างต่อยกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง