แยกสอบ! ผกก.- ด.ต.ทีมอุ้มฆ่าหนุ่มส่งน้ำแข็ง โยนศพทิ้งคลองเมืองตรัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สำหรับคดีสังหารโหดหนุ่มส่งน้ำแข็งวัย 17 ปี ที่ถูกมัดมือ-เท้า จ่อยิงศีรษะ โยนศพทิ้งคลองเมืองตรัง ก่อนหน้านี้ตำรวจรวบตัวพ่อของแฟนสาวผู้ตายไปแล้ว อ้างว่า บันดาลโทสะที่เห็นผู้ตายปลุกปล้ำบุตรสาวภายในบ้านพัก พร้อมยืนยันลงมือเพียงผู้เดียว แต่สุดท้ายแล้ว ตำรวจสืบสวนจนมีหลักฐานเพิ่ม สามารถออกหมายจับและควบคุมตัวคนร้ายได้อีก 5 ราย มีทั้งตำรวจระดับผู้กำกับการ และตำรวจชั้นประทวน ร่วมทีมสังหาร ติดตามจากรายงานของคุณอรวรรณ รัตนเดชา

การพบศพนายนเรนฤทธิ์ สุวรรณโณ หนุ่มส่งน้ำแข็งวัย 17 ปี ที่ถูกคนร้ายอุ้มฆ่า มัดมือ-เท้า จ่อยิงศีรษะ โยนศพทิ้งลำคลองในตำบลน้ำผุด อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เป็นจุดเริ่มต้นของการคลี่คลายคดีสังหารโหด

เพียง 7 วันหลังพบศพ ตำรวจรวบตัว นายวิชาญ หนูสีคง อายุ 53 ปี พ่อของหญิงวัย 16 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายได้ที่บ้านพัก เขาตกเป็นผู้ต้องหารายสำคัญในคดีนี้ หลังถูกสอบเค้นหนัก เขาสารภาพว่าลงมือฆ่า นายนเรนฤทธิ์ เพราะบันดาลโทสะ หลังเห็นลูกสาวถูก นายนเรนฤทธิ์ ปลุกปล้ำ เขาทุบตีผู้ตายจนหมดสติ ใช้เชือกมัดมือ-มัดเท้า นำร่างขึ้นรถกระบะออกจากพื้นที่จังหวัดสงขลา ก่อนใช้ปืน ขนาด 9 มม. จ่อยิงศีรษะ 1 นัด โยนร่างทิ้งลำคลองในพื้นที่เมืองตรัง โดยอ้างว่าเขาสังหาร นายนเรนฤทธิ์ เพียงลำพัง

ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้ต้องหา เพราะขัดแย้งกับหลักฐานหลายอย่าง กระทั่งสามารถออกหมายจับ และควบคุมตัวผู้ร่วมขบวนการสังหารโหดครั้งนี้เพิ่มอีก 5 คน ประกอบด้วย พ.ต.อ.รัฐระวี ไชยชนะ ผู้กำกับการอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา, ด.ต.อนันต์ จันทร์คง สังกัดกองบังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา, ด.ต.ชัยธวัช กิตติเวชวรกุล สังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา, นายวิเวท ไชยชนะ และ นายศักดิ์นรินทร์ อ่อนช่วย แต่ตำรวจยังไม่เปิดเผยว่าแต่ละคนมีส่วนในการร่วมขบวนการสังหารครั้งนี้อย่างไร

หลังการควบคุมตัว ตำรวจแยกผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ไปตามโรงพักต่าง ๆ 5 โรงพัก ในเขตพื้นที่จังหวัดตรังเพื่อสอบสวนเค้นความจริง และแยกขัง แต่เบื้องต้นทั้งหมดยังปฏิเสธ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสังหารโหด

แนวทางสืบสวนของตำรวจ พบว่า หนึ่งในตำรวจที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีนี้ เป็นญาติของ นายวิชาญ พ่อของหญิงวัย 16 ปี แฟนสาวของผู้ตาย สาเหตุที่เข้าร่วมทีมสังหารเนื่องจาก นายวิชาญ โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือ อ้างว่าถูกผู้ตายย่ำยีด้วยการเข้ามาปลุกปล้ำบุตรสาวถึงบ้านพัก

TAG : อุ้มฆ่าหนุ่มวัย 17ตำรวจอุ้มฆ่าคดีสังหารโหดหนุ่มส่งน้ำแข็งตำรวจอุ้มฆ่าหนุ่มส่งน้ำแข็ง

คลิปที่เกี่ยวข้อง