หนุ่มเลือดร้อน! ต่อยชายต่างชาติ หมัดเดียวล้มฟุบ เหตุเพราะขับรถเบียดกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่กรณีหนุ่มเจ้าของร้านทองในจังหวัดชลบุรีชกหน้าชายชาวต่างชาติวัย 72 ปี สาเหตุมาจากขับรถเบียดกัน โดยเจ้าตัวอ้างว่าชายต่างชาติใช้มีดทำร้ายร่างกายก่อน

นายสุเมธ รุ่งรัตนพันธุ์ อายุ 28 ปี เจ้าของห้างทองย่านตลาดวัดชัยมงคล จังหวัดชลบุรี เล่าถึงเหตุการณ์ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชายชาวต่างชาติจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย โดยเขายอมรับว่า ได้ขับรถเบียดรถของชายชาวต่างชาติ และได้ยกมือขอโทษแล้ว แต่คู่กรณีกลับชูนิ้วกลางแสดงความไม่พอใจ พร้อมกับใช้มีดยาวเกือบ 1 เมตรไล่ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ และทำลายทรัพย์สินเสียหาย ก่อนที่ชายต่างชาติจะขับรถหนีเข้าไปในโรงเรียน นายสุเมธจึงแจ้งตำรวจเข้าช่วยเหลือและตามหาชายต่างชาติคนดังกล่าว

กระทั่งมาพบคู่กรณี คือ นายเจอร์ราจ โคลินส์ อายุ 72 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ที่กำลังรอรับบุตรสาวอยู่ที่โรงเรียน นายสุเมธและตำรวจจึงเข้าไปพูดคุยกับนายเจอร์ราจ ก่อนจะมีการโต้เถียงกัน ทำให้นายสุเมธไม่พอใจ ตรงเข้าชกใบหน้าคู่กรณีจนล้มลง ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า

จากนั้นบุตรสาวของนายเจอร์ราจวิ่งเข้ามาดูพ่อด้วยความตกใจและร้องไห้ พร้อมกับช่วยสื่อสารแทนพ่อของเธอ ที่พยายามบอกว่า นายสุเมธทำท่าจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย จึงต้องคว้ามีดออกมาป้องกันตัว ทำให้นายสุเมธไม่พอใจ พยายามจะเข้าไปทำร้าย พร้อมตะโกนบอกว่า อยากจะฆ่านายเจอร์ราจ ท่ามกลางเสียงร้องไห้ของลูกสาว และการห้ามปรามของเจ้าหน้าที่และผู้อยู่ในเหตุการณ์

เบื้องต้น ตำรวจภูธรเมืองพัทยาได้ให้ทั้งคู่ไปทำแผลที่โรงพยาบาล และขอใบรับรองแพทย์มาเป็นหลักฐาน โดยยังไม่ได้แจ้งข้อหาใด ๆ กับทั้ง 2 ฝ่าย เพราะต้องรอสอบปากคำพยานแวดล้อม และตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนทำสำนวนส่งให้อัยการพิจารณาอีกครั้ง

TAG : หนุ่มเลือดร้อนเลือดร้อนชกชายต่างชาติขับรถเบียดกันชกชายต่างชาติ