ตำรวจขับรถไล่ล่าผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ จนมุมทิ้งรถหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจขับรถไล่ล่าผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ที่พยายามจะขับรถพุ่งชนเจ้าหน้าที่หลบหนี โดยเข้าไปในสวนผลไม้ของชาวบ้าน จ.จันทบุรี กระทั่งจนมุม ผู้ต้องหาตัดสินใจกระโดดลงจากรถวิ่งหนีเอาตัวรอด ทิ้งภรรยาที่กำลังตั้งท้อง 6 เดือน ก่อนจะหลบหนีไปแต่ถูกจับได้ในที่สุด

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลพลวง อำเภอเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี บันทึกเอาไว้ ขณะที่คนร้ายกำลังขับรถกระบะ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บน 7100 จันทบุรี เข้าไปจอดข้างบ้านผู้เสียหาย จากนั้นคนร้ายซึ่งสวมเสื้อสีน้ำเงิน และหมวกแก๊ปปิดบังใบหน้า เดินลงมาส่องหาทรัพย์สินรอบ ๆ บ้าน เดินวนเวียนเพื่อดูลาดเลาอยู่หลายครั้ง ก่อนจะพยายามงัดหน้าต่างบ้านผู้เสียหาย เพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สินข้างใน ซึ่งเหตุการณ์นี้อยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 13.00 น. ของวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตำรวจแกะรอยหาตัวคนร้ายจากกล้องวงจรปิด จนพบรถยนต์ของคนร้ายวิ่งอยู่บนถนนสายกระทิง-วังแซ้ม จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่คนร้ายไม่ยอม พยายามขับรถพุ่งชนรถตำรวจ แล้วเร่งเครื่องหลบหนีเข้าไปในสวนผลไม้ของชาวบ้าน โดยมีรถตำรวจไล่ตามไปอย่างกระชั้นชิด

เมื่อถึงทางตัน คนร้ายตัดสินใจเปิดประตูกระโดดลงจากรถ และวิ่งหนีหายไปในสวนผลไม้ ทิ้งให้ นางสาวอุไรลักษณ์ สมนา วัย 20 ปี ผู้เป็นภรรยา ที่กำลังตั้งท้อง 6 เดือน นั่งอยู่ในรถเพียงลำพัง ตำรวจจึงเข้าคุมตัวเธอเอาไว้ ตรวจสอบบนรถกระบะของคนร้าย ยังพบ หม้อปั่นไฟ 1 เครื่อง, เครื่องสูบน้ำ 1 เครื่อง, แบตเตอรี่รถยนต์ และอุปกรณ์การเกษตรอื่น ๆ อีกหลายรายการ

ตำรวจสามารถตามจับ นายวารินทร์ ดีมาก คนร้ายวัย 30 ปี ไว้ได้ ขณะกำลังรอรถโดยสารเพื่อหลบหนี ที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดจันทบุรี

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เคยขับรถกระบะออกตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชนมาแล้วหลายครั้ง ในพื้นที่อำเภอเขาคิชฌกูฏ อำเภอมะขาม และอำเภอเมือง ได้ทรัพย์สินไปกว่า 100 รายการ

ตรวจสอบประวัติพบว่า นายวารินทร์ มีหมายจับของสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญและใช้กำลังประทุษร้ายอีกด้วย เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือรับของโจร

TAG : ลักทรัพย์ขับรถหนีตำรวจขโมยขโมยของตามบ้านเรือนผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์โจรลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง