คลิปบุกรวบ! ดาบตำรวจค้ายาบ้า เปิดรีสอร์ทรับส่งยา สั่งออกจากราชการทันที

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับดาบตำรวจค้ายาเสพติดเสียเอง เปิดห้องพักรีสอร์ทเป็นที่รับส่งยา พร้อมรวบตัวลูกน้องคนสนิทอีก 1 คน ขณะที่ผู้บังคับบัญชา มีคำสั่งให้ออกจากราชการทันที

ชุดปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย บุกจับตัว ดาบตำรวจทินกร เพ็งพา อายุ 45 ปี ผู้บังคับหมู่งานสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเวียงคุก จังหวัดหนองคาย ภายในห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางยาบ้า 4 เม็ด อุปกรณ์การเสพ และเงินสดจำนวน 20,000 บาท และตรวจยึดปืน 3 กระบอก และกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง ที่อยู่ในรถกระบะของ ดาบตำรวจทินกร

ขณะเดียวกันพบว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าจับตัว ดาบตำรวจทินกร ยังได้จับตัว นายพิษณุพงษ์ สุนทรส ที่พักอยู่ห้องข้างเคียง พร้อมของกลางซากสัตว์ต้องห้ามจำนวนมากบรรทุกในหลังรถกระบะที่จอดไว้ ซึ่งมีทั้งซากเต่าจำนวน 12 กระสอบ และซากงูเห่าอีก 600 กิโลกรัม เตรียมนำข้ามแม่น้ำโขงส่งให้ลูกค้า บริเวณท่าเรือของ ดาบตำรวจทินกร ที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับสิ่งผิดกฎหมายที่ดาบตำรวจรายนี้ทำอยู่ โดยชุดจับกุมได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบสวนดำเนินคดี ก่อนที่จะขยายผลตรวจค้นบ้านพักของ ดาบตำรวจทินกร พร้อมจับกุมชายวัย 33 ปี คนเฝ้าบ้าน พร้อมยาบ้าจำนวน 3 เม็ด

ล่าสุด หลังการจับกุมดังกล่าว พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ได้ลงนามคำสั่งให้ ดาบตำรวจทินกร ออกจากราชการไว้ก่อน ภายหลังตรวจสอบพฤติกรรมพัวพัน สิ่งผิดกฎหมายหลายอย่าง รวมถึงคดียาเสพติดที่ขยายผลจากผู้ต้องหาวัยรุ่นที่จับกุมได้ก่อนหน้านี้สารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจาก ดาบตำรวจทินกร จำนวน 1,000 เม็ด ราคา 340,000 บาท

TAG : ยาเสพติดตำรวจตำรวจค้ายาเสพติดตำรวจค้ายาดาบตำรวจค้ายาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง