คนร้ายใช้ไม้กวาดดันกล้องวงจรปิด ย่องงัดบ้านกวาดทรัพย์สินไปกว่า 49,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายก่อเหตุงัดบ้านในจังหวัดอุดรธานี พอเห็นกล้องวงจรปิดจึงใช้ไม้กวาดดันให้หันไปทางอื่น ก่อนจะกวาดทรัพย์สินไปกว่า 49,000 บาท หลบหนีไปได้

ภาพจะเห็นว่าคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อแขนยาว สวมถุงมือ และมีหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า กำลังยืนอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในซอยรัชดา 2 ชุมชนบ้านเลื่อม ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวะที่หันมาด้านขวา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าได้

กล้องอีกมุมจะเห็นว่า เขาเดินอยู่ในบ้าน ดูห้องที่เปิดประตูไว้ ก่อนจะตรงไปที่ห้องซึ่งอยู่ใกล้กับโต๊ะหมู่บูชา จับลูกบิดประตู เมื่อเปิดไม่ได้จึงเดินไปหยิบพระเครื่องที่ตั้งอยู่บนโต๊ะหมู่บูชา ใส่ในกระเป๋าที่สะพายอยู่ด้านหน้าหลายรอบ ก่อนจะเดินย้อนเข้าไปในห้องที่เปิดประตูไว้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 13.29 น.วันที่ 10 ต.ค.ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ เจ้าของบ้านได้แจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ก่อนจะพาไปตรวจสอบ พบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย เขาให้การว่า คนร้ายปีนรั้วข้างบ้าน เมื่อเห็นว่ามีกล้องวงจรปิดจึงใช้ไม้กวาดดันกล้องเพื่อไม่ให้จับภาพได้ ก่อนจะงัดหน้าต่างห้องครัว เข้าไปขโมยทรัพย์สิน มีนาฬิกา 4 เรือน แว่นกันแดด คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก พระเครื่อง 20 องค์ และเหรียญที่สะสมไว้อีกจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่าทรัพย์สินที่หายไปกว่า 49,000 บาท

ตำรวจได้นำภาพวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน เร่งติดตามตัวคนร้ายแล้ว

TAG : คนร้ายงัดบ้านงัดบ้านย่องเบางัดบ้านดันกล้องวงจรปิด

คลิปที่เกี่ยวข้อง