โจรแสบหากินกับเด็ก! หลอกเชิดมือถือ อ้างโหลดตัวละครในเกม ROV ฟรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบหากินกับเด็ก หลอกเชิดมือถือ 3 เครื่องหลบหนี หลังอ้างว่า จะโหลดตัวละครเกมให้ฟรี

กล้องวงจรปิด บริเวณป้อมยาม หน้าทางเข้าสนามเด็กเล่นชุมชนเคหะคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จับภาพช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ พบคนร้ายเป็นชายวัยกลางคน รูปร่างท้วม ใส่แว่นตา สวมชุดสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ สีดำแดง ข้ามสะพานปูนเข้ามาในสนามเด็กเล่น

จากนั้นไม่นาน ก็ปรากฏภาพคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์คันเดิม เลี้ยวซ้ายออกไป โดยมีเด็กชาย 2 คนอายุ 11 ขวบ และ 12 ขวบ ขี่รถจักรยานประกบคู่กันไป กระทั่งต่อมาในเวลาไล่เลี่ยกัน พบชายคนเดิม ขี่รถจักรยานยนต์ ข้ามสะพานข้ามคลองออกไปอย่างรวดเร็ว โดยพบว่า ชายดังกล่าวได้เชิดโทรศัพท์มือถือของเด็กชายทั้ง 2 คน ไปทั้งหมด 3 เครื่อง

เหตุเกิดขณะที่คนร้าย ทำทีพูดคุยกับเด็กผู้เสียหาย ขณะที่กำลังเล่นกันอยู่ในสนามเด็กเล่น ว่าอยากได้ตัวละครใน เกม ROV หรือไม่ จะทำให้ฟรี เมื่อเด็กหลงเชื่อส่งโทรศัพท์มือถือให้ชายดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาโดยมีเด็กทั้ง 2 คนขี่ตามมาด้วย

กระทั่งจู่ ๆ ชายคนร้ายก็เร่งเครื่องขี่รถจักรยานยนต์หนีข้ามคลอง ออกถนนรังสิต-นครนายก ไปทันที มุ่งหน้าไปทางอำเภอธัญบุรี โดยกล้องวงจรปิดจับทะเบียนรถไว้ได้อย่างชัดเจน

หลังเกิดเหตุ เด็กชายทั้ง 2 คนได้กลับบ้านเล่าเรื่องให้พ่อแม่ฟัง และผู้ปกครองได้พาเด็กเข้าแจ้งความตำรวจภูธรคลองหลวงไว้เป็นหลักฐาน พร้อมชี้ตัวยืนยันคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐานตรงกับภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดอย่างชัดเจน ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : โจรหากินกับเด็กโจรขโมยมือถือเด็กโหลดตัวเกม ROV ฟรีเกม ROVโจรหลอกเด็ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง