มาทำความรู้จัก อีแจฮุน พระเอกหนุ่มสุดหล่อ จากซีรีส์ Tomorrow With You

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายจะต้องอยากทำความรู้จักกับผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน อีแจฮุน พระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดหล่อแดนกิมจิ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มละลายใจ หรือผู้ที่รับบท ยูโซจุน หนุ่มนักท่องเวลา จากซีรีส์ชื่อดัง Tomorrow With You งานนี้ Bugaboo.tv ของพาสาวๆ ไปเจาะลึกประวัติของ อีแจฮุน กันดีกว่าว่าหล่อบาดใจขนาดนี้ แท้จริงแล้วเขาเป็นใครมาจากไหนกันแน่

อีแจฮุน นักแสดงชาวเกาหลีใต้ จากค่าย Saram Entertainment เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม 1984 อายุ 33 ปี ที่แม้ว่าอายุจะขึ้นเลข 3 แล้วนั้นแต่หน้าตายังเด็กอยู่เลย อีแจฮุน เดบิวต์จากภาพยนตร์เรื่อง See You After School ในปี 2006 ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ของเขานั้นจะเป็นการแสดงภาพยนตร์ซะมากกว่า โดยภาพยนตร์ที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักก็ก็เรื่อง Architecture 101 แสดงคู่กับนางเอกอันดับต้นๆ ของเกาหลีอย่าง เบซูจี นั่นเองจ้า

อีแจฮุน เริ่มแสดงซีรีส์ในปี 2010 เรื่อง Three Sisters ทางช่อง SBS และผลที่ปังสุดๆ ของเขาคือ Fashion King ในปี 2011 แม้ว่าจะรับบทเป็นพระรอง แต่ก็สามารถคว้าใจสาวๆ ไปเต็มๆ อ๊ะๆ แต่ซีรีส์อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้อย่าง Tomorrow With You นั้นก็เลิศไม่แพ้กัน เพราะเรื่องนี้เจ้าตัวรับบทเป็นพระเอกเต็มตัว ประกบคู่นางเอกสาวระดับแนวหน้าของวงการ ชินมินอา ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ฟินจิกหมอนไปตามๆ กันเลยจ้า

Tomorrow With You ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี เล่าเรื่องราวของหนุ่มนักท่องเวลา ยูโซจุน รับบทโดย อีแจฮุน พระเอกขวัญใจของพวกเรานั่นเอง ซีอีโอของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังซึ่งเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตเขารู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไปซึ่งเขาไม่มีความสุขเอาซะเลย ยูโซจุน จึงตัดสินใจแต่งงานกับ ซงมาลิน รับบมโดย ชินมินอา ซึ่งเธอทำงานเป็นช่างภาพ ทั้งคู่แต่งงานกันโดยไม่ได้รักกัน ในขณะที่ ยูโซจุน ต้องการเเต่งงานเพียงเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงชะตากรรมอนาคตที่เขาไม่ชอบ กระทั่งเวลาผ่านไปเขาจึงเริ่มเรียนรู้ที่จะมีความรัก สำหรับใครที่อยากดูซีรีส์เรื่องนี้ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลจ้า เพราะตอนนี้ทางช่อง 7 สี ได้นำมาฉายให้ได้ฟินจิกเท้ากันเล่นๆ แล้ว โดย Tomorrow With You จะฉายให้ได้ชมกันทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. หรือใครที่ต้องการดูย้อนหลัง ทาง Bugaboo.tv ก็มีให้ดูนะจ๊ะ งานนี้ดูฟรีดูฟินแน่นอน

ดูย้อนหลังซีรีส์ Tomorrow With You คลิ๊กเลย

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค @saram.leejehoonTAG : มาทำความรู้จัก อีแจฮุน พระเอกหนุ่มสุดหล่อ จากซีรีส์ Tomorrow With Youอีแจฮุน Tomorrow With YouอีแจฮุนTomorrow With You