หนุ่มปากน้ำโพทำความดีเพื่อพ่อ ตัดสติกเกอร์ข้อความถึงพ่อหลวงแจกฟรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มปากน้ำโพ ทำความดีเพื่อพ่อ ตัดสติกเกอร์ติดกระจกรถ ข้อความถึงพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 จำนวน 999 แผ่น แจกฟรีให้ประชาชนในพื้นที่

หนุ่มวัย 38 ปี เจ้าของร้านสติกเกอร์ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์รายนี้ กำลังตัดสติกเกอร์ สำหรับติดกระจกรถ ที่มีข้อความแสดงออกถึงความจงรักภักดี และแสดงความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 จำนวน 999 แผ่น แจกฟรีให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งเป็นหนึ่งในการทำความดีเพื่อพ่อ

สติกเกอร์ที่จัดทำขึ้นนี้ มีขนาดกว้าง 12 เซนติเมตร ความยาว 41 เซนติเมตร มีตัวอักษรสีดำบนพื้นสีขาว มีข้อความให้เลือกจำนวน 2 แบบ โดยแบบที่หนึ่ง เป็นข้อความที่เขียนว่า "พ่อ คือ พระราชาผู้ให้ สุดอาวรณ์ในดวงใจไทยทั้งชาติ"

แบบที่สอง มีข้อความว่า "พ่อ คือพระราชาผู้ให้ น้อมกราบส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย" ซึ่งจะเห็นว่าสติกเกอร์ทั้ง 2 แบบที่เห็นนี้ จะมีตัวเลขเป็นเลขเก้าไทย อยู่ที่มุมบนทางด้านขวา

หลังจากตัดสติกเกอร์เสร็จแล้ว หนุ่มรายนี้ได้นำภาพถ่ายสติกเกอร์ของเขา โพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กกลุ่มแจ้งข่าวสาธารณะของชาวจังหวัดนครสวรรค์ เชิญชวนให้ผู้ที่สนใจมารับสติกเกอร์ดังกล่าวที่จัดทำขึ้น

โดยพบว่า แต่ละวันจะมีคนขับรถมาให้ติดสติกเกอร์ที่บริเวณกระจกหลัง วันละกว่า 10 คัน ขณะที่บางคนก็ขอไปติดที่หน้าบ้านของตนเอง ซึ่งล่าสุดจะมีการจัดทำสติกเกอร์ขนาดเล็กอีกด้วย เพื่อให้สามารถติดรถจักรยานยนต์ได้

TAG : หนุ่มปากน้ำโพทำความดีเพื่อพ่อทำความดีเพื่อพ่อสติกเกอร์ติดกระจกรถ ข้อความถึงพ่อหลวงรัชกาลที่ 9สติกเกอร์ติดกระจกรถ ในหลวง รัชกาลที่ 9

คลิปที่เกี่ยวข้อง