จ.สมุทรปราการ จัดอบรมจิตอาสาเฉพาะกิจ งานรักษาความปลอดภัย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดสมุทรปราการ จัดอบรมจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ด้านงานรักษาความปลอดภัย ให้ความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงาน ในหน้าที่รับผิดชอบ

พลตำรวจตรีธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ด้านงานรักษาความปลอดภัย และด้านการจราจร ณ หอประชุม โรงเรียนเทศบาล 1 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อให้ประชาชนจิตอาสา ได้มีความรู้ความเข้าใจ  ในการปฏิบัติงาน

จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ จาก 6 อำเภอ ของจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งมีการเน้นย้ำเรื่องปฏิบัติหน้าที่ ช่วยสอดส่อง สังเกต ระมัดระวังความปลอดภัยบุคคลและสถานที่ และแจ้งข้อมูลให้เจ้าพนักงานทราบ กรณีพบสิ่งผิดปกติทั้งก่อน-ระหว่างและหลังงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

จิตอาสาเฉพาะกิจ ที่เข้าการอบรมในครั้ง จะลงปฏิบัติงานในพื้นที่ ที่ได้ลงทะเบียนปฏิบัติงานไว้เพื่อร่วมกันทำความดี ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 แสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อพสกนิกร ชาวไทยทุกหมู่เหล่า

TAG : จิตอาสาเฉพาะกิจจัดอบรมจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพจิตอาสาโครงการฝึกอบรมจิตอาสาเฉพาะกิจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง