เพื่อพัฒนาบอลไทย! ส.บอลไทย ผนึก เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เชิญกูรูฟิตเนสโลกเทรนสโมสรไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


วันนี้(16 ตุลาคม 2560) ที่ห้องฟิตเนส สโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด  สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ  เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนการระดับโลก  จัดกิจกรรมเทรนนิ่ง "FIFA11+" แก่ทีมฟุตบอลในประเทศไทย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคใหม่ในการเตรียมร่างกายนักกีฬาฟุตบอลก่อนลงแข่งขัน 

ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพร่างกาย และลดโอกาสที่จะเกิดการบาดเจ็บ ระหว่างการแข่งขัน ในหัวข้อ "Daily Exercise for football athletes to maximize physical performance"  โดยมีตัวแทนนักฟิตเนส นักกายภาพจากสโมสรไทยต่างๆ ร่วมอบรมมากมาย รวมถึงทีมข่าวกีฬา Bugaboo Sports 

การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ซามานต้า เคลย์ตัน เทรนเนอร์หญิงจากเมืองลิเวอร์พูลและอดีตนักกีฬาโอลิมปิก ผู้อำนวยการอาวุโส ด้านสมรรถภาพการกีฬา และฟิตเนส ระดับโลกของ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และเป็นผู้ให้คำปรึกษาในโปรแกรมการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่งกับนักเตะดาวรุ่งของโลกอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ มาแบ่งปันประสบการณ์ ด้านการฝึกฝนร่างกายเพื่อเพิ่มศักยภาพของนักกีฬาด้วยการใช้เทคนิคการออกกำลังกายพิเศษต่างๆ

อีกทั้งช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงขีดจำกัดความอดทนของร่างกาย และแบ่งปันเคล็ดลับดีๆ รวมถึงมุมมองส่วนตัวเกี่ยวกับโภชนการสำหรับนักกีฬาไทยที่ต้องการพัฒนาศักยภาพและโชว์ฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุด

พร้อมกันนี้  ซามานต้า เคลย์ตัน ได้พูดถึงความสำเร็จของ คริสเตียโน โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่ สองนักฟุตบอลชื่อดังที่ทำให้ทั้งสองคน แตกต่างจากนักฟุตบอลระดับโลกทั่วไป คือนอกจากพื้นฐานเบสิก ที่สำคัญแล้ว ก็คือเรื่องความสม่ำเสมอ วินัยในการฝึกซ้อม และเทคนิคการเคลื่อนไหว เช่นการวิ่งสปีด รวมถึงการโฟกัส ความสนใจในเกมการแข่งขัน โดยสายตาจ้องมองฟุตบอลตลอดเวลาเมื่ออยู่ในสนามฟุตบอล

ทั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ 24 เอฟ 1 สปอร์ต นิวทริชั่น โปรตีน เชค (โปรตีน เชค สูตรที่พัฒนาขึ้นให้เหมาะสมกับนักกีฬาและผู้รักการออกกำลังกาย อันประกอบด้วยโปรตีนสูงคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้พลังงาน อุดมด้วยวิตามินและ เกลือแร่ ทั้งยังให้พลังงานเพียง 90 แคลอรี่ อีกทั้งยังมี แอล-กลูตามีน ถึง 1,000 มิลลิกรัม ที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ) โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะมีจำหน่ายในประเทศไทยในเร็วๆนี้.

BUGABOO SPORTS TAG : เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นคริสเตียโน โรนัลโด้ลิโอเนล เมสซี่ซามานต้า เคลย์ตัน