คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฝ่าบาทเสด็จแล้ว! Black Panther ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม พร้อมใบปิดสุดอลังการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แม้กระแสในช่วงแรกๆ ของ Black Panther ฮีโร่ตัวใหม่จาก Marvel ที่เปิดตัวในช่วงงาน Comic-Con ผ่านมานั้น จะค่อยข้างเงียบเหงา แต่ล่าสุดฝ่าบาทก็ได้เสด็จมาของจริงแล้วจ้า เมื่อ Marvel ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Black Panther ออกมาให้ได้ชมกันเมื่อคืนนี้ (16/10/2560) ก็ทำเอาแฟนหนังถึงกับอึ้ง เมื่อตัวอย่างนี้มันดูเท่ล้ำซะเหลือเกิน แถมเท่านั้นยังไม่พอ Marvel ยังปล่อยใบปิดใหม่ของ Black Panther มาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกับความเท่ที่แฝงได้ด้วยความอลังการอีกด้วย

โดย Black Panther เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ทีชัลล่า ได้กลับไปดำรงตำแหน่งกษัตริย์ วากานดา ต่าจากพ่อของเขาที่เสียชีวิต ประเทศชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการสุดล้ำ แต่แล้วเมื่อศัตรูคนเก่าได้กลับมาก่อกวนอีกครั้ง ทำให้ ทีชัลล่า ในฐานะของกษัตริย์ และ แบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบสำคัญครั้งใหญ่ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ทำให้ชะตากรรมของวากานดา และคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย เตรียมเข้าฉายในไทย 15 กุมภาพันธ์ 2561

BUGABOO MOVIE Black Panther

TAG : ฝ่าบาทเสด็จแล้ว Black Panther ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็ม พร้อมใบปิดสุดอลังการตัวอย่างใหม่ Black PantherBlack PantherBlack Panther MarvelMarvel