วันฮาโลวีนนี้ต้องจัด! 9 หนังสั้นสยองขวัญ ที่ปล่อยออนไลน์ให้ชมฟรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หนังสยองขวัญถือว่าเป็นหนังอีกประเภทหนึ่งที่ต้องใช้เวลาในการสร้างเพื่อให้ความน่ากลัวนั้นออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เชื่อเลยว่าในวันฮาโลวีนแบบนี้ คงจะมีแฟนหนังจำนวนมากแสวงหาหนังผีเรื่องโปรดมาดูกันอย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่ามีหนังสั้นสยองขวัญถูกลิขสิทธิ์หลายเรื่องที่ทำออกมาให้ชมทางออนไลน์แบบฟรีๆ งานนี้ BUGABOO MOVIE ได้รวบรวม 9 หนังสั้นสยองขวัญที่ดูฟรีรับวันวันฮาโลวีน มาไว้ให้แฟนหนังทั้งหลายได้ดูกันด้วย จะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Symmetropia (2017) 

เรื่องราวที่สร้างมากจากแนวคิดของโรค symmetrical (โรคกลัวรู) เมื่อหมอขับรถพาคนไข้ที่เป็นโรคกลัวป่ามายังป่าเขา แต่เเล้วความสยองก็เกิดขึ้น เมื่อความสมดุลบ้างอย่างไม่อาจสร้างได้ด้วย 2 มือของมนุษย์!

2. On My Way (2016) 


เมื่อปี  2016 การถ่ายแบบ one-take นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการหนังฮอลลีวูด และ On My Way ถือว่าเป็นเรื่องแรกๆ ของหนังสั้น ที่ถ่ายทำแบบ one-take ผลงานกำกับของ Colin Krawchuk เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังขับรถไปงานปาร์ตี้ แต่แล้วก็พบกับฆาตกรโรคจิตใส่หน้ากา ตามไล่ฆ่า

3. The Birch (2016)  


The Birch ผลงานกำกับของ Anthony Melton เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอมักถูกตามแกล้งเป็นประจำ วันหนึ่งได้รับหนังสือจากคุณยาย โดยบอกว่าให้ไปที่ป่าแล้วจะพบกับต้นไม้ที่จะปกป้องเขาได้ แม้จะมีความน่าสยดสยองแต่บ้างครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไป!

4. Downstairs (2015)  


Downstairs ถือว่าเป็นหนังสั้นที่ทรงอิทธิพลอีกเรื่องหนึ่ง ผลงานกำกับของ Lee และ Sam Boxleitner เรื่องราวของ รปภ. ที่ต้องลงไปตรวจเสียงปริศนาใต้อาคาร แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นพล็อตหนังผีทั่วๆ ไป แต่ด้วยความที่เป็นหนังสั้นนั้นการเขียนบทให้กระชับจึงยากขึ้นไปอีก แต่ Downstairs ก็สร้างความสยองได้อย่างลงตัว

5. 3 Versos (2014)


เป็นหนังสั้นที่บทค่อนข้างแน่นและรัดกุม 3 Versos กลายเป็นหนังสั้นที่ทำให้หลายคนแปลกใจในความกระชับ และความสมบูรณ์แบบ ผลงานการกำกับของ Antonio Yee เรื่องราวของนักมายากล จอมหลอกลวงที่สร้างฉากให้ หญิงสาวลูกค้าทั้ง 3 เชื่อถึงความสยองขวัญของเธอ แต่แล้วนี่อาจไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วใครเป็นผีกันแน่?

6. Unedited Footage of a Bear (2014)  


Unedited Footage of a Bear ผลงานการกำกับของ Ben O'Brien และ Alan Resnick ที่ได้แรงบันดาลใจจากสำนวนยอดฮิต "คุณคือศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของตัวคุณเอง" ซึ่งไม่เคยมีภาพประกอบ แต่หนังสั้นสุดสยองขวัญเรื่องนี้จะขยายความมันออกมา

7. He Took His Skin Off For Me (2014)  


He Took His Skin Off For Me หนังสั้นสยองขวัญแนวเงียบสงบ ผลงานการกำกับของ Ben Aston เรื่องราวของคู่รักที่แฟนหนุ่มของเธอลอกผิวหนังออก โดยเห็นเป็นกล้ามเนื้อเหมือนแบบจำลองวิทยาศาสตร์ ซึ่งเธอนั้นไม่พอใจ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ความหวาดกลัวที่ผู้ชมจะได้รับคือความอึดอัดใจในการกระทำร่วมรักของพวกเขา

8. Lights Out (2013)


หนังสั้นที่เป็นต้นฉบับของหนังเรื่อง Lights Out ในปี 2016 ที่ผ่านมา ผลงานการกำกับของ David F. Sandberg แนวคิดที่เรียบง่ายความหวาดกลัวในความมืด ที่มาพร้อมกับความสยองขวัญ

9. Skypemare (2013)   


Skypemare ผลงานการกำกับของ John Fitzpatrick ดึงเรื่องราวของโลกออนไลน์ ส่งความสยองผ่านโปรแกรมแชทชื่อดัง Skype เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง Skype พูดคุยกับเพื่อสาวของเธอ แต่แล้วเธอก็เห็นความผิดปกติเมื่อมีชายปริศนาอยู่ในบ้านของเพื่อน แต่นั่นคือตลกร้ายที่เธอกำลังเผชิญ

BUGABOO MOVIE 

TAG : จัดเต็ม 9 หนังสั้นสยองขวัญ ที่ปล่อยออนไลน์ให้ชมฟรีหนังสั้นดูฟรีหนังสั้นสยองขวัญ