รู้จักยอดทีมอีสเปอร์ต ทีมใหม่แต่หน้าเก่า ALPHA Red แห่งเกม RoV

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

อีสปอร์ต, RoV, ALPHA Red

ก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเรื่องการแยกตัวของ "กิตงาย" ยอดโปรเพลเยอร์เกม RoV ที่แยกตัวตัวจาก Black Forest มาอยู่กับทีมอีสปอร์ต หน้าใหม่อย่าง ALPHA Red ที่ล่าสุดพวกเขาสามารถคว้าโควตา 1 ใน 4 ทีมสุดท้าย รายการแข่งอีสปอร์ต Garena RoV Road to Glory – AIC 2017 ชิงเงิรางวัล 15 ล้านบาท

ในทีมนี้มี 3 หัวหอกคือ TheLasthope. อันดับ 1 ของเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นมิดเลนที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศตอนนี้ก็ว่าได้ ต่อมาเป็น TAOz ซัพพอร์ตโรมมิ่ง จอมป่วนเกม และ WiSe GusGusY Shadow. ที่อยู่ในระดับ Glorios Ruler (ระดับสูงสุดของ RoV) ทั้งหมด รวมถึง กิตงาย อดีตผู้เล่นอันดับ 1 ซึ่งตอนนี้อยู่อันดับ 6 แต่ความโหดไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ที่เขาก็ตัดสินใจเข้าร่วมกับทีม ALPHA Red ทันทีด้วยเหตุผลที่ก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมซ้อมทีมด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง หลัง Black Forest ต้นสังกัดเก่าได้ประกาศว่า “กิตงาย” ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม

เมื่อการแข่งขัน AIC รอบ 16 ทีม และ 8 ทีมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น ALPHA Red ต้องปะทะ Black Forest ที่นอกจากดราม่าก่อนการแข่งขันแล้วที่ผู้เล่นหลักถูกแบนไปพวกเขาก็ยังสู้สุดใจ เอาชนะไปได้ 2-1 ต่อไปพวกเขาต้องเจอกับ  War of Patcha ที่ไม่มีใครรู้จักที่สามารถชนะทีมแกร่งอย่าง Hars Style ของ WDK Guy มาได้ แต่ "กิตงาย" ก้สามรรถพาทีมเอาชนะด้วยสกอร 2-1 เกมเช่นเดิม พาทีมใหม่ของเขาเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย ไปพบกับ Horizon และถ้าเขาชนะได้พวกเขาจะได้ตั๋วไปลุย Garena RoV Road to Glory – AIC 2017 ทีเกาหลีทันที

*ทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศและจะทำการแข่งขันในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ได้แก่ Alpha Red, Monori Bacon, White Forest และ Horizon

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ ALPHA Red

TAG : E-Sportsอีสปอร์ตRoVALPHA Red