สุดซึ้ง! หนุ่ม - บิ๊ก กับบทบาทพ่อลูก ที่ทำน้ำตาไหลพรากในละคร สุดรัก สุดดวงใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ความรักของพ่อยิ่งใหญ่มหาศาล ถูกถ่ายทอดออกมาให้คนดูได้ซาบซึ้ง ในละคร สุดรัก สุดดวงใจ ล่าสุดกระแสดีพาเรตติ้งพุ่งสูงถึง 7.2 เรื่องนี้มีเนื้อหาสร้างสรรค์ นักแสดงโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสองพ่อลูก หนุ่ม สันติสุข นักแสดงชั้นครู ที่ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากละคร ขมิ้นกับปูน ทางช่อง 7 ไปไม่นาน มาเรื่องนี้แสดงได้ซึ้งกินใจแฟนๆ ในบท นายสุข พ่อของ สมโชค ที่รับบทโดย บิ๊ก ณทรรศชัย สามารถถ่ายทอดความเป็นพ่อลูกออกมาได้อย่างอบอุ่น ทำเอาแฟนๆ น้ำตาไหลพราก กับพ่อที่ขี่ซาเล้งตระเวนเก็บของเก่าขาย เพื่อแลกกับเงินมาเลี้ยงดูลูกชาย ส่งให้ลูกได้เรียนหนังสือสูงๆ แม้ร่างกายจะป่วยด้วยหลายโรครุมเร้า แต่หัวใจของคนเป็นพ่อย่อมทำทุกอย่างเพื่อลูกได้เสมอ
           
“นายสุข” เป็นคนไร้จุดหมายในชีวิต มีเพียงเหล้าที่คอยปลอบใจไปวัน ๆ จนได้มาพบกับทารกน้อยที่ถูกทิ้งไว้ใกล้กองขยะ เขาจึงเก็บมาเลี้ยงและตั้งชื่อว่า “สมโชค” เขาเฝ้าเลี้ยงดูฟูมฟักเด็กคนนี้อย่างดีที่สุดเท่าที่พ่อคนหนึ่งจะทำได้เพื่อลูก ถึงแม้ว่าจะจนแค่ไหน แต่ก็ไม่มีวันหยุดทำมาหากิน นอกจากจะตายไปเสียก่อน สองพ่อลูกดำเนินชีวิตกันในกระต๊อบโทรม ๆ แต่หัวใจของเขากลับเป็นสุขยิ่งนัก
           
“สมโชค” ผู้เป็น สุดรักสุดดวงใจ ของ “นายสุข” ต้องยกย่องให้เป็นต้นแบบของความกตัญญูรู้คุณ เขาตั้งใจเรียนหนังสือ ฝันอยากเป็นหมอ เพราะจะได้มารักษาพ่อให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ ถึงแม้ว่าพ่อจะจน แต่เขาก็ไม่เคยอาย ดำเนินชีวิตตามคำที่พ่อสอนว่า “ถึงเราจะจนแค่ไหน เราก็จนแต่ตัวไม่เคยจนความดี”

งานนี้ หนุ่ม สันติสุข เข้าใจหัวอกของความเป็นพ่อและสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อินสุด ๆ เพราะชีวิตจริงก็เป็นคุณพ่อลูกสาม เลยขอออกมาเผยความรู้สึกให้แฟนๆ ได้ฟังกัน “ในเรื่องผมรับบทเป็นพ่อสุขครับ แต่ไม่ได้สุขดั่งชื่อเลย เป็นคนน่าสงสารมาก เพราะฐานะยากจน มีอาชีพเก็บของเก่าขาย โลเคชั่นเกือบทั้งเรื่องต้องอยู่แต่กับกองขยะ ซึ่งเป็นกองขยะจริง ๆ ไม่ได้เมคขึ้นมานะครับ แมลงวันก็เยอะมาก รุมตอมเศษอาหารที่ร่วงลงพื้น ถือว่าโหดมากจริง ๆ สำหรับบทบาทนี้ แถมจะต้องขี่ซาเล้งและต้องป่วยหนัก ป่วยทั้งเรื่องเลย ผู้กำกับจะคอยเตือนตลอดว่า อ่าอย่าลืมไอ อย่าลืมคันนะ (หัวเราะ) เรื่องนี้ดราม่าหนักคู่กับ บิ๊ก เป็นพ่อลูกกัน ซึ่งผมค่อนข้างจะอิน เพราะชีวิตจริงผมเป็นคุณพ่อลูกสามด้วย ก็จะนึกถึงลูกเราทุกครั้งที่ได้เข้าฉากกับ บิ๊ก พยายามแสดงความรักของพ่อที่มีต่อลูกออกมาให้ชัดเจนที่สุด เพื่อให้คนดูได้เห็นถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูก และสอดแทรกแง่คิดดี ๆ มากมาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ผมอยากฝากถึงลูก ๆ ทุกคนนะครับ พ่อแม่ยังไงก็ยังลูก เป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขและไม่ต้องการสิ่งตอบแทน อยากให้ทุกครอบครัวนั่งชมละคร สุดรักสุดดวงใจ อย่างพร้อมหน้าพร้อมตากัน รับรองว่าครอบครัวของคุณจะอบอุ่นและรักกันมากขึ้นแน่นอนครับ”
         
ติดตามชมละคร สุดรัก สุดดวงใจ ได้ทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และ วันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หรือติดตามชมละครเรื่อง สุดรัก สุดดวงใจ ย้อนหลังทุกตอนได้ที่นี่ : สุดรัก สุดดวงใจ

BUGABOO ENTERTAIN
 

TAG : สุดรัก สุดดวงใจละครสุดรัก สุดดวงใจหนุ่ม สันติสุขบิ๊ก ณทรรศชัย