คลิปที่เกี่ยวข้อง

JIGSAW ทวงบัลลังก์ความโหด! เปิดตัวแรง ผงาดอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ เริ่มเกมสยองรับสัปดาห์ฮาโลวีน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กลับมาทวงบัลลังก์ความโหดอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง JIGSAW เกมต่อตัดตาย ที่ล่าสุดได้เดินหน้าเปิดเกมสยองลงโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าต้อนรับเทศกาลวันฮาโลวีนในรูปแบบความสยองเกินบรรยายขั้นสุด

งานนี้ทำให้แฟนๆ คอหนังสายโหดต่างพุ่งตัวไปตีตั๋วดูกันล้นหลาม จนสามารถทำเงินในช่วงสุดสัปดาห์สามวัน (27-29 ตุลาคม) ไปสูงถึง 16.25 ล้านเหรียญฯ ครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา ขึ้นแท่นภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญที่ห้ามพลาดในช่วงปลายปีนี้

JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอทความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น JIGSAW เกมต่อตัดตาย กำหนดเข้าฉาย30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE JIGSAW เกมต่อตัดตาย

TAG : JIGSAW ทวงบัลลังก์ความโหด! เปิดตัวแรง ผงาดอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ เริ่มเกมสยองรับสัปดาห์ฮาโลวีนJIGSAWJIGSAW เกมต่อตัดตาย