คลิปที่เกี่ยวข้อง

เผยคลิปเบื้องหลังชวนทึ่ง ของการเดินทางสุดระทึก ใน Murder On The Orient Express - Behind the Scenes

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จะเข้าฉายในวันที่ 23 พฤศจิกายน นี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Murder on the Orient Express หรือ ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส ที่จะพาคุณเดินทางไปกับรถไฟหรูมุ่งหน้าสู่ยุโรป พร้อมเรื่องราวลึกลับสุดล้ำชวนระทึก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความสงสัยของทุกคน เมื่อผู้โดยสารคนหนึ่งถูกฆาตกรรมเสียชีวิต โดยคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาก่อนที่ฆาตกรจะเล่นงานอีกครั้ง

แต่ก่อนที่จะไปร่วมไขปริศนานั้น ก็มีคลิปเบื้องหลังสุดพิเศษที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อน กับคลิป Murder On The Orient Express - Behind the Scenes (ซับไทย) ซึ่งเผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ ที่เหล่านักแสดงต่างการันตีว่าเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยลูกเล่น เข้มข้น มีสีสัน พร้อมทั้งรายละเอียดและความพิถีพิถันที่ชวนให้คุณทึ่ง

Murder On The Orient Express สร้างขึ้นจากผลงานนิยายขายดีของผู้แต่ง อะกาธา คริสตี้ เรื่อง Murder on the Orient Express ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมสมทบประชันฝีมืออีกมากมาย เช่น เพเนโลเป้ ครูซ, วิลเลม ดาโฟ, จูดี้ เดนช์, จอห์นนี เดปป์, มิเชล ไฟเฟอร์, เดซี ริดลีย์ และจอช แกด นอกจากนี้ยังมี เคนเนธ บรานาห์ ที่มารับหน้าที่ทั้งกำกับและร่วมแสดงนำอีกด้วย

มาร่วมเดินทางสุดระทึก และไขคดีไปพร้อมกัน Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส 23 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : เผยคลิปเบื้องหลังชวนทึ่ง ของการเดินทางสุดระทึก ใน Murder On The Orient Express - Behind the ScenesMurder On The Orient Express - Behind the ScenesMurder On The Orient Express