คลิปที่เกี่ยวข้อง

มารู้จักอีกหนึ่งสมาชิกทีม จัสติซ ลีก เจ้าของฉายา ไซบอร์ก ในคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์เผยโฉมหน้าชัดเจน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกทีม จัสติซ ลีก สำหรับ วิคเตอร์ สโตน เจ้าของฉายา ไซบอร์ก เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่สุดแข็งแกร่ง และวันนี้ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ก็ได้เอาใจแฟนภาพยนตร์ชาวไทยด้วยคลิปล่าสุดที่จะพาไปรู้จักกับเขามากขึ้น ว่าจุดเริ่มต้นของซูเปอร์ฮีโร่อย่างไซบอร์กนี้คืออะไร และเขามีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไรบ้าง พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ที่เห็นโฉมหน้ากันแบบชัด ๆ ออกมาพร้อมกันอีกด้วย

Justice League ภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ชาวไทย จะได้เห็นการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ดังของดีซี กับเรื่องราวจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League - จัสติซ ลีก เข้าฉาย 16 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 


Justice League ไซบอร์ก

TAG : มารู้จักอีกหนึ่งสมาชิกทีม จัสติซ ลีก เจ้าของฉายา ไซบอร์ก ในคลิปล่าสุด พร้อมโปสเตอร์เผยโฉมหน้าชัดเจนJustice Leagueไซบอร์กจัสติซ ลีก