คลิปที่เกี่ยวข้อง

Justice League ส่งคลิป พร้อมโปสเตอร์ล่าสุด ที่จะพาไปรู้จักซูเปอร์ฮีโร่หญิงหนึ่งเดียว Wonder Woman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Justice League ได้ฤกษ์ปล่อยคลิป พร้อมโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้จะคุณไปรู้จักกับนักรบสาว ทรงพลัง หลักแหลม และสง่างาม ซึ่งชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ!! สำหรับซูเปอร์ฮีโร่หญิงหนึ่งเดียวในทีมจัสติซ ลีก อย่าง ไดอาน่า ปรินซ์ เจ้าของฉายา วันเดอร์ วูแมน นักรบอเมซอนที่มีความสามารถ เธอเป็นผู้ปกป้องโลกพร้อมยืนหยัดเพื่อความยุติธรรม

ไปทำความรู้จักกับเธอ ก่อนที่จะพบการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ดังของดีซี กับเรื่องราวจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์ วูแมน ต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะ แฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League - จัสติซ ลีก เข้าฉาย 16 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

Wonder Woman

TAG : Justice League ส่งคลิป พร้อมโปสเตอร์ล่าสุด ที่จะพาไปรู้จักซูเปอร์ฮีโร่หญิงหนึ่งเดียว Wonder WomanJustice Leagueวันเดอร์ วูแมนWonder Womanจัสติซ ลีก