คออีสปอร์ตห้ามพลาด! RoV Road to Glory : AIC พรุ่งนี้ 4 ทุ่มครึ่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

อีสปอร์ต,RoV,AIC

การแข่งขันอีสปอร์ต เกม RoV รอบคัดเลือกของรายการ Road to Glory : AIC ได้ดำเนินเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับการแข่งขันในรอบสุดท้ายนั้น จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 นี้ ทาง Garenalive, Youtube, FB : RoV Thailand เวลา 22.30 - 02.00 น.

โดยรายชื่อของทีมสุดแข็งแกร่งที่ได้ผ่านสมรภูมิการแข่งขันกว่า 2,000 ทีม ในรอบออนไลน์ ที่เริ่มแข่งขันกันมาตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2560 ทีมที่สามารถโชว์ความแข็งแกร่งจนทะลุเข้ามาสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายได้นั้น ก็คือ ทีม ALPHA Red, Horizon, White Forest และ Monori Bacon เพื่อค้นหา 2 ตัวแทนทีมชาติไทยไปแข่งในรายการ Arena of Valor International Championship (AIC) ณ ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23 – 26 พฤศจิกายน 2560

โดย Monori Bacon นั้นเป็นตัวเต็งในการแข่งขันครั้งนี้ เนื่องจากผลงานอันเยี่ยมยอดที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ Throne of Glory ที่ประเทศเวียดนาม หรือการเป็นอันดับ 1 ของตารางในการแข่งขัน RoV Major League แต่อีก 3 ทีมก็น่ากลัวไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นทีม ALPHA Red ที่นำโดยผู้เล่นระดับท็อปของเซิร์ฟเวอร์อย่าง “Thelasthope” และ “กิตงาย” ในส่วนของทีมม้ามืดอย่าง Horizon นั้นถือว่าความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคนนั้นอยู่ในระดับท็อป 50 ของเซิร์ฟเวอร์ถึง 4 คน และสุดท้ายคือทีม White Forest ทีมพี่น้องของ Black Forest ที่เน้นการทำงานเป็นทีมเป็นหลัก

สามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่

Official FB : https://www.facebook.com/ROVTH/

Official Website : https://rov.in.th/

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลและภาพจาก Garena

Monori Bacon

อีสปอร์ต,RoV,AIC

ALPHA Red

อีสปอร์ต,RoV,AIC

Horizon

อีสปอร์ต,RoV,AIC

White Forest

อีสปอร์ต,RoV,AIC

TAG : E-Sportsอีสปอร์ตRoVAIC