ลูกสาววอนช่วย กิตติ ดัสกร อดีตดาวร้ายป่วยหนักเดินไม่ได้ หลังอุบัติเหตุขับรถตกคลอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ลูกสาว กิตติ ดัสกร วอนคนใจบุญช่วยเหลือค่ารักษา หลังอดีตดาวร้ายชื่อดังขับรถตกคลองเมื่อเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดแขนขาอ่อนแรงพ่วงโรคแทรกซ้อน ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

ซึ่งทางศศิประภา ดัสกร ลูกสาวของ กิตติ ดัสกร ได้โพสต์ภาพของพ่อที่นอนป่วยหนักหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยมีอาการทรุดหนักลงเรื่อยๆ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

"...ขอบคุณจากใจค่ะที่ใจดีกับคนที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก แกไม่สามารถเดินได้ กินข้าวต้องป้อน อยุ่ตลอด ต้องกินเฉพาะข้าวต้ม ต้องใสแพมเพิส เบาหวานความดัน เส้นสมองจะแตก ขามีแผล แขนขาเริ่มผอมลงแล้ว จะเป็นอัมมะพึก ลุกไม่ได้หัวจะฟาดพื้น ต้องพยุงเท่านั้น รักษาสามสิบบาทก็จริงค่ะ แต่มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมีค่ะ เพราะไม่มีใตรช่วยเลยญาติพี่ทิ้งหมด พี่น้องทิ้งหมด ความกดดันหนูมีค่ะ เพราะต้องทำงานห่วงหน้าพะวงหลัง ใจเป็นทุกนะ ไม่เคยคิดทิ้งขว้าง ต้องหาเงิน มีความจำเป็น หาเงินมาซื้อข้าวให้คนป่วยกินทุกวัน ต้องออกจากงานบริษัท เพราะตั้งแต่ไป ส่ง รพ จนออกจาก รพ หนูเป็นคนดูแลอยุ่คนเดียวค่ะ หนูจำเป็นออกออกมาโพสค่ะ หนูไม่มีกำลังทรัพย์พอที่จะช่วยเหลือ ไม่มีที่พึ่งค่ะ รายได้น้อย ทำงานอยุ่คนเดียว..."

หากมีผู้ที่ต้องการช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของอดีตดาวร้ายชื่อดัง กิตติ ดัสกร สามารถร่วมบริจาคได้ที่บัญชีเงินฝาก กิตติ กลื่นเกลี้ยง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หมายเลขบัญชี 2301495422

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพ FB @ศศิประภา ดัสกร คิตตี้

TAG : กิตติ ดัสกร