ปู ไปรยา เจิดจรัสในลุคเรียบหรู รุกหน้าสนับสนุนผู้ลี้ภัยอย่างต่อเนื่อง ร่วมงานกาล่าการกุศล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ปู ไปรยา เจิดจรัสในลุคเรียบหรู รุกหน้าสนับสนุนผู้ลี้ภัยอย่างต่อเนื่อง ร่วมงานกาล่าการกุศล

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก Friend of Swarovski หนึ่งเดียวของประเทศไทย ร่วมงานกาล่าดินเนอร์การกุศล The Rescue Dinner  ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย International Rescue Committee (IRC) องค์กรนานาชาติที่ให้ความช่วยเหลือด้านการรักษาพยาบาลและมนุษยธรรม โดยงาน The Rescue Dinner 2017 ปีนี้จัดขึ้นที่ New York Hilton Midtown ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งจากองค์กรภาครัฐและเอกชน ทูตจากประเทศต่างๆ รวมถึงเหล่าคนดังในวงการ และสื่อมวลชน ร่วมกว่า 800 คน

ยิ่งไปกว่านั้น ปู ไปรยา ยังคงความโดดเด่นด้วยเครื่องประดับโดย Swarovski รุ่น Gardenia และ Swarovski Remix Collection จากคอลเลคชั่น SS17 และ FW17 ตามลำดับ  เครื่องประดับที่คุณปู ไปรยา เลือกใส่สำหรับลุคพรมแดง คือ


· Gardenia earrings ต่างหูลายดอกไม้ Statement ที่ช่วยเสริมให้ลุคออกมาได้สมบูรณ์แบบและเฉิดฉาย


· Swarovski Remix Collection สร้อย minimal ซ่อนล็อคแม่เหล็กที่สามารถสวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบเหมาะกับทุกสไตล์และโอกาส แต่งแต้มประกายเจิดจรัสเสริมให้ลุคเรียบหรูยิ่งขึ้น

สวารอฟสกี้ นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ในปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และโคมไฟ ปัจจุบันสวารอฟสกี้มีอายุครบ 121 ปี และบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล Swarovski Crystal Business มีร้านค้าราว 2,680 สาขาในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 26,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,600 ล้านยูโรในปี 2015

ทั้งนี้ Swarovski Crystal Business เป็นหนึ่งในบริษัทของ Swarovski Group เช่นเดียวกันกับ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือขัดและเจียร) ในปี 2015 Swarovski Group สร้างรายได้ถึง 3,370 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 30,000 ตำแหน่ง Swarovski Foundation ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เพื่อสืบทอดเจตนารมย์ด้านการกุศลของ Daniel Swarovski ผู้ก่อตั้ง พันธกิจของมูลนิธิคือ สนับสนุนความสร้างสรรค์และวัฒนธรรม ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม 

BUGABOO ENTERTAIN 


ปู ไปรยา


ปู ไปรยา

TAG : ปู ไปรยา เจิดจรัสในลุคเรียบหรู รุกหน้าสนับสนุนผู้ลี้ภัยอย่างต่อเนื่อง ร่วมงานกาล่าการกุศลปู ไปรยา