เป็ปลั่น! แมนซิตี้ ชนะอยู่แล้วไม่ต้องพึ่งกรรมการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กวาร์ดิโอล่า,แมนซิตี้,อาร์เซนอล

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านเอาชนะ อาร์เซนอล  3-1 แต่หลังจบเกมอาร์แซน เวนเกอร์ได้ออกมาวิจารณ์การทำหน้าที่ของทีมงานผู้ตัดสินโดยมองว่าจุดโทษสู่ประตู 2-0 คือบทลงโทษรุนแรงเกินกว่าเหตุส่วนลูกสุดท้ายก็ล้ำหน้าแน่นอน ฝั่งเป็ป กวาร์ดิโอล่าก็ออกมาโต้ทันควัน หลังจากถูกผู้สื่อข่าวถามเรื่องจังหวะต่างๆในเกม

"เราชนะในเกมนี้ ชนะในแบบที่ดีที่สุดด้วย และคู่ควรกับชัยชนะอย่างมาก เมื่อดูจากการเล่นและการสร้างสรรค์โอกาสของเรารวมถึงการเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายไม่กี่ครั้งเท่านั้น พวกเขาบอกว่ามันล้ำหน้า ผมก็ไม่อยากชนะแบบนั้นหรอก มันก็เป็นแบบนี้ได้เสมอ แต่คุ้นๆว่าอาร์เซนอลเคยชนะเบิร์นลี่ย์โดยใช้มือทำประตูนาที 96 บางครั้งมันก็เป็นเช่นนี้ สำคัญคือฟอร์มการเล่นมากกว่า แนวทางที่เราพยายามเล่น และเราก็ทำได้ดีมากกว่า"

"9 นัดหลังสุดที่เจอกับอาร์เซนอลเราชนะครั้งเดียว ต้องชมว่าทำได้ดี เราคู่ควร เราเล่นดีกว่า จะไม่ดีก็ตรงที่ครึ่งแรกเรามีโอกาสจะแจ้งหลายหนกลับไม่อาจเปลี่ยนเป็นประตูที่ 2 หรือ 3 ได้เท่านั้นเอง เราเล่นแบบเพรสสูงได้ดี ขึ้นเกมได้ดีมาก กล้าเล่น และที่ต้องเน้นคือครึ่งหลังซึ่งนักเตะเริ่มมีพื้นที่โดยเฉพาะดาบิดกับเควิน" กุนซือชาวคาตาลันทิ้งท้าย

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก Sky Sports

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศกวาร์ดิโอล่าแมนซิตี้อาร์เซนอล