หนุ่มใหญ่ขับกระบะ ชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต คาดเหตุถนนมืดมองไม่เห็น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มใหญ่ขับรถกระบะ เสียหลักชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต คาดสาเหตุเกิดจากความมืด มองไม่เห็น

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมา ตำรวจภูธรรัตนาธิเบศร์ พร้อมแพทย์นิติเวช ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี ถูกรถกระบะที่มี นายจักรกฤษ ทัพเมการ์ อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ชนเข้าอย่างจัง เสียชีวิต 

เหตุเกิดขณะที่ชายดังกล่าวกำลังเดินข้ามถนน บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ปากซอยประชาชื่นนนท์ 4 เบื้องต้น ตำรวจคาดสาเหตุไฟส่องสว่างทางไม่เพียงพอ ทำให้คนขับมองไม่เห็น จึงเกิดชนคนเดินข้ามถนนดังกล่าว

อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.30 น.เป็นเหตุการณ์หนุ่มวัย 25 ปี ขับรถกระบะสีขาว แหกโค้ง พุ่งชนแผงกั้นทางโค้งข้างทาง ชนเสาไฟฟ้า ชนเสาปูนหลักกิโล และชนกำแพงปูนข้างทาง หน้าบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณทางโค้งหัวรอ บ้านเต็งหนาม ก่อนถึงแยกไทยแอร์โร่ ในพื้นที่เขตเทศบาลนครพิษณุโลก 

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในอำเภอลอง จังหวัดแพร่ เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ บนถนนสายแพร่-ลอง เป็นเหตุรถกระบะ 4 ประตู เสียหลักตกข้างทาง ชนอัดกับต้นไม้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นางราตรี สักดี อายุ 58 ปี ซึ่งนั่งอยู่ในเบาะหน้าข้างคนขับ และมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน เป็นชายคนขับและหญิงวัยกลางคนที่นั่งมาด้านหลัง อาสาสมัครกู้ภัยเข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดขณะที่ทั้งหมดกำลังเดินทางจากบ้านพักที่อำเภอลอง หลังจากมาทำธุระในตัวเมืองแพร่ โดยเพิ่งออกเดินทางมาได้เพียงแค่ 8 กิโลเมตร ก็มาประสบอุบัติเหตุ

TAG : รถชนรถชนคนข้ามถนนคนข้ามถนนถูกรถชนขับรถชนคนอุบัติเหตุขับรถแหกโค้ง