คลิปที่เกี่ยวข้อง

นาทีระทึก! วัยรุ่นชาย 2 คนขี่ จยย.ย้อนศร พุ่งชนตำรวจกระเด็น เจ็บ 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร พุ่งชนตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ส่วนวัยรุ่นทั้ง 2 คน ก็บาดเจ็บเช่นกัน
  
นี่เป็นวินาทีที่วัยรุ่นชาย 2 คน ขี่จักรยานยนต์ย้อนศร และเป็นจังหวะเดียวกับที่ ดาบตำรวจสมบัติ เรืองศรี ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่ วิ่งออกไปพร้อมยกกระบองขึ้นขวาง เพื่อสกัดจับรถที่ขี่ย้อนศร แต่วัยรุ่นที่ขี่รถกลับไม่หยุดรถ พุ่งชน ดาบตำรวจสมบัติ อย่างเต็มแรง จนทั้งตำรวจและวัยรุ่นกระเด็นไปคนละทาง โดยที่ ดาบตำรวจสมบัติ ล้มคว่ำ ใบหน้าไถลไปกับพื้น ส่วนวัยรุ่น 2 คน กระเด็นไปกองรวมกันอยู่ริมถนน นอนแน่นิ่งทั้งหมด เหตุเกิดช่วง 02.00 น. วานนี้ (8 พ.ย.60) ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งติดกล้องไว้ที่หมวก รีบแจ้งขอความช่วยเหลือ

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์วิ่งเข้ามาดู พร้อมกับช่วยโบกรถคันอื่นให้เลี่ยงจุดเกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่า ที่รถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชาย มีขวดเบียร์อยู่ จึงคาดว่าทั้ง 2 คนน่าจะอยู่ในอาการมึนเมา เมื่อเห็นตำรวจก็กลัวว่าจะมีความผิด จึงเร่งเครื่องหลบหนี แต่กลับพุ่งชนตำรวจจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนจะอายัดตัววัยรุ่นชายทั้ง 2 คนส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป ส่วนอาการของ ดาบตำรวจสมบัติ ขณะนี้ยังสาหัส

TAG : ขี่รถย้อนศรขับรถย้อนศรขี่รถชนตำรวจชนตำรวจขี่ จยย ชนตำรวจชนตำรวจ ชลบุรีวัยรุ่นขับรถชนตำรวจ