คลิปที่เกี่ยวข้อง

แชร์ว่อน! คลิปชายจำรถผิดคัน ใช้มีดฟันเก๋ง-ชักปืนขู่ กลางเมืองนครสวรรค์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งใช้มีดฟันรถเก๋งที่กำลังจอดติดไฟแดง กลางเมืองนครสวรรค์ พร้อมชักปืนคล้ายจะยิงเข้าไปในรถ หลังไม่พอใจที่รถเก๋งขับเบียด แต่สุดท้าย พบว่าชายคนดังกล่าวจำรถผิดคัน ไปดูภาพ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายใส่เสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ ถือมีดเดินตรงเข้าไปหารถเก๋งสีขาวที่จอดติดไฟแดงอยู่เลนขวา โดยรถคันดังกล่าวได้ขับถอยหลัง จากนั้นชายคนนี้ใช้มีดฟันไปที่ตัวรถ พร้อมกับพูดจาคล้ายข่มขู่ ซึ่งผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้อยู่ในรถอีกคัน บอกว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะอยู่ในอาการมึนเมา และจำรถผิดคัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สี่แยกพหลโยธิน อำเภอเมืองนครสวรรค์ ช่วงกลางดึก วันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปได้นำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ เพื่อให้ช่วยกันแจ้งเบาะแสของชายผู้ก่อเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ชายที่อยู่ในคลิปได้ขี่รถจักรยานยนต์ตีคู่มากับรถเก๋งสีขาว จากคลิปจะเห็นว่าติดไฟแดงอยู่เลนกลาง โดยก่อนเกิดเหตุ รถเก๋งคันดังกล่าวได้เปลี่ยนจากเลนขวาสุดเข้ามาเลนกลาง ทำให้เบียดรถจักรยานยนต์เล็กน้อย ก่อนที่รถเก๋งจะมาติดไฟแดง ส่วนรถจักรยานยนต์ขี่เข้าไปจอดริมถนน จากนั้นคนขี่ได้วิ่งลงมา ตั้งใจจะเอาเรื่องคู่กรณี เป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีขาวอีกคันขับมาติดไฟแดงในเลนขวา ชายคนดังกล่าวจึงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่กรณี ตรงเข้าไปใช้มีดเคาะกระจกและตัวรถ เรียกให้คนในรถลงมาคุย และก่อนที่สัญญาณจราจรจะเปลี่ยนเป็นไฟเขียว เขาก็ควักปืนออกมา ทำท่าจะยิงเข้าไปในรถ โดยไม่รู้ว่าตัวเองจำผิดคัน

ขณะที่ตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ ระบุว่า ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งทางตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ในเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ เพื่อติดตามตัวชายที่ปรากฏในคลิปมาดำเนินคดี เบื้องต้น พบว่าชายที่ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์แบบวิบาก ผ่านหน้าโรงเรียนประชานุเคราะห์ มุ่งหน้าเข้าสู่สี่แยกคีรีวงศ์ ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ข่าวนครสวรรค์

TAG : จำรถผิดคันคลิปชายจำรถผิดคันชักปืนขู่กลางถนนใช้มีดฟันรถเก๋ง