คลิปที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษา ปวช.ยกพวกตีกับนักเรียนชั้น ม.4 หน้าโรงเรียน จ.อุดรธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุนักศึกษา ปวช.ยกพวกตีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หน้าโรงเรียนในจังหวัดอุดรธานี ตำรวจเร่งติดตามตัวทั้งหมดมาสอบปากคำและดำเนินคดี

เหตุทะเลาะวิวาทครั้งนี้ เกิดขึ้นที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 กับนักศึกษาระดับ ปวช.วิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยต่างฝ่ายต่างใช้หมวกกันน็อก ขวด และท่อนไม้ รุมทำร้ายกัน ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่มีทั้งนักเรียน และพ่อค้าแม่ค้า ต่างหนีกันไปคนละทิศละทาง

ผ่านไปสักพัก นักศึกษาวิทยาลัยได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบท่อนไม้ขนาดยาวตกอยู่ในพงหญ้า ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นกลุ่มนักศึกษาประมาณ 6-7 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดตรงข้ามโรงเรียน จากนั้นมีนักเรียนขี่รถจักรยานยนต์ข้ามถนนมา ก่อนที่ทั้งหมดจะยกพวกตะลุมบอนกัน

ล่าสุด เยาวชนชายวัย 18 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรบ้านผือ ว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์พาเพื่อนไปรับน้องชายที่เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนดังกล่าว เนื่องจากน้องชายเคยมีเรื่องกับรุ่นพี่ แต่ระหว่างที่นั่งรออยู่นั้น ได้มีนักเรียนกลุ่มหนึ่งเดินออกมาทำร้าย ก่อนจะเกิดการตะลุมบอนกันขึ้น โดยเขาถูกท่อนไม้ฟาดที่ศีรษะด้านขวา ผู้ปกครองได้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ต้องนอนดูอาการ 1 คืน เมื่อดีขึ้นจึงเข้าแจ้งความ

ขณะที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ก่อนจะเรียกตัวมาสอบปากคำ หากพบว่าฝ่ายใดเป็นผู้เริ่มก่อเหตุก็จะดำเนินคดีต่อไป

TAG : นักเรียนตีกันปวช ตีกันนักศึกษา ปวช ยกพวกตีกันยกพวกตีกันปวช ตีกับนักเรียน ม4ยกพวกตีกัน อุดร