โหดเหี้ยม! หนุ่มเมียนมา ฆ่ารัดคอภรรยาชาวไทย หมกศพในสวนยาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มเมียนมาฆ่ารัดคอภรรยาชาวไทย แล้วใช้ผ้านวมห่อร่างและยัดลงถังพลาสติก หมกศพในสวนยางเมืองตรัง ก่อนโทรบอกพ่อตาให้มารับศพ

เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบหลังรับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าหมกศพ ในสวนยางพารา พื้นที่ หมู่ 8 ตำบลโคกยาง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปจากถนนเข้าไปประมาณ 800 เมตร พบศพหญิงสาวถูกฆ่า ร่างห่อด้วยผ้านวม และนำยัดใส่ถังพลาสติกสีดำ ขนาดใหญ่จำนวน 2 ใบ เพื่อปิดบังอำพรางศพ จากการชันสูตรเบื้องต้น พบสภาพถูกรัดคอด้วยเชือก และคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ ใบหน้ามีรอยฟกช้ำ คาดว่าจะถูกทำร้ายร่างกายก่อนเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสาววิลินทรา พิลาพันธุ์ อายุ 33 ปี ซึ่งแพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

จากการสอบสวน นายอากร พิลาพันธุ์ พ่อของผู้ตายให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน ได้รับโทรศัพท์จาก นายโอ๋ ซึ่งเป็นลูกเขยชาวเมียนมา อาชีพรับจ้างกรีดยาง พูดว่าขอโทษและบอกให้ไปรับลูกสาวกลับ ตอนนั้นรู้สึกมึนงงว่าลูกเขยกำลังพูดเรื่องอะไร และไม่คิดว่าลูกสาวจะถูกฆ่าตาย เมื่อถามย้ำจึงรู้ว่า นายโอ๋ ให้ไปรับศพลูกสาวออกจากสวนยาง แล้วก็วางสายไป จากนั้นจึงรีบติดต่อหลานชายให้ช่วยค้นหาในสวนยาง จนกระทั่งพบศพดังกล่าว

สำหรับนางสาว วิลินทรา เป็นสาวไทยหน้าตาดี อยู่กินกับ นายโอ๋ ชาวเมียนมา อายุประมาณ 35 ปี มานานกว่า 2 ปี โดยทั้งคู่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก แต่ นายโอ๋ มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง มีประวัติติดยาเสพติดและมักหึงหวงภรรยาชาวไทยอย่างมาก คาดว่าก่อนเกิดเหตุน่าจะทะเลาะวิวาทกันถึงขั้นทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ แล้วนำถุงดำมาคลุมและรัดคอจน นางสาววิลินทรา เสียชีวิต และยัดร่างใส่ถังพลาสติกขนาดใหญ่เพื่ออำพรางไว้ ก่อนจะหลบหนี

ล่าสุด มีรายงานว่าตำรวจสามารถติดตามจับตัว นายโอ๋ ชาวเมียนมา ผู้ต้องหารายนี้ได้แล้วที่จังหวัดชุมพร

TAG : ฆ่ารัดคอภรรยาฆ่าภรรยาหนุ่มเมียนมาฆ่ารัดคอภรรยา