เค้นสอบเครียดพนักงานขับรถขนเงิน ไล่ล่าตัวโจรชิงเงิน 6 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากเหตุการณ์คนร้าย ก่อเหตุชิงทรัพย์เงินสดจำนวน 6 ล้านบาท ที่อยู่ในรถขนเงินของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ขับมาจอดไว้ในลานจอดรถที่ห้างสรรพสินค้า ในอำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ตำรวจมีการสอบปากคำพนักงานขับรถขนเงิน 2 คน อย่างละเอียด

เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ระหว่างที่เจ้าหน้าที่บริษัทและพนักงานขับรถเดินเข้าไปรับเงินภายในห้างดังกล่าว กระทั่งกลับออกมา พบประตูรถถูกเปิดอ้าออก โดยพบถุงใส่เงินในรถหายไปจำนวน 2 ถุง ภายในมีเงินสดถุงละ 3 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรบางใหญ่ ได้ตรวจสอบร่องรอยการงัดแงะและรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย ที่ติดอยู่ที่ประตูรถคันเกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมสอบปากคำเจ้าหน้าที่ขนเงินและพนักงานขับรถขนเงิน ที่อยู่ในคืนเกิดเหตุอย่างละเอียด จากนั้นได้ประชุมแนวทางการสืบสวนร่วมกัน โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง

กระทั่งช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ พลตำรวจโทสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมด้วยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวนคดีดังกล่าว ภายหลังพบหลักฐานกล้องวงจรปิด รถกระบะต้องสงสัยขับวนเวียนไปมาหลายรอบใกล้กับจุดที่รถขนเงินจอดอยู่ แต่กล้องไม่สามารถมองเห็นภาพ ระหว่างที่คนร้ายก่อเหตุหยิบถุงเงินได้ เนื่องจากอยู่นอกรัศมีของกล้องวงจรปิด เบื้องต้น ตำรวจเชื่อว่าอาจจะมีเกลือเป็นหนอน

TAG : โจรชิงเงินชิงเงิน รถขนเงิน