อดีต ขรก.ฉุนถูกคนร้ายขโมยปลาแขยงที่เพื่อนเอามาฝาก เผยเป็นปลาหากินยาก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ที่จังหวัดสงขลา อดีตข้าราชการเสียความรู้สึก ถูกคนร้ายขโมยปลาแขยง ที่เพื่อนนำมาให้เกือบ 100 ตัว ไปจากตระกร้าหน้ารถจักรยานยนต์จนหมดเกลี้ยง โดยบอกว่าเป็นปลาหากินยาก 1 ปี มีให้กินครั้งเดียว คือช่วงที่ฝนตก

อดีต ขรก. ฉุน ถูกคนร้ายขโมยปลาแขยง จ.สงขลา             
นายครื้น บุญส่ง อดีตข้าราชการ พร้อมด้วยภรรยาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ หลังจากถูกคนร้ายขโมยปลาไปจากตระกร้าหน้ารถจักรยานยนต์ของภรรยา ที่จอดไว้บริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง

จากการสอบถาม นายครื้น ผู้เสียหาย เล่าว่า มีเพื่อนจากพัทลุงได้นำปลามาฝากเกือบ 100 ตัว จึงโทรศัพท์ให้ภรรยามารับจากที่ทำงานไปปรุงเป็นอาหารมื้อเย็นที่บ้าน เมื่อภรรยามารับปลาไปก็ได้นำไปวางไว้หน้ารถจักรยานยนต์ แล้วแวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ เมื่อซื้อของเสร็จกลับออกมาที่รถ ปรากฎว่าปลาได้หายไปเสียแล้ว ยอมรับความเสียความรู้สึกมาก เพราะปลาที่เพื่อนนำมาให้นั้นเป็นปลาแขยง ซึ่งหากินได้ยาก

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ แต่ไม่สามารถมองเห็นคนร้ายได้ เนื่องจากเป็นมุมที่มีรถยนต์บังอยู่ ฝากบอกคนร้ายหากอยากทานมากนักก็มาบอกกันตรง ๆ เนื่องจากปลาแขยงนี้ปัจจุบันหาทานยากมาก

คนร้ายขโมยชุดชั้นในสตรี จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี คนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในสตรี คืนเดียว 8 บ้านพัก ในตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี โดยกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่ง สามารถจับภาพไว้ได้ เป็นชายรูปร่างท้วม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่แว่นตา สวมเสื้อยีนส์ กางเกงขาสามส่วน ภายในเสื้อเต็มไปด้วยชุดชั้นในสตรี จากนั้นก็นำมาสำเร็จความใคร่ และตระเวนขโมยชุดชั้นในสตรีในบ้านพักหลังอื่นต่อ เบื้องต้นผู้เสียหายได้ทยอยกันเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ แล้ว

TAG : สนามข่าว 7 สีปลาแขยงขโมยปลาแขยงปลาหากินยากขโมยชุดชั้นใน