ตูน บอดี้สแลม หยุดวิ่งพักฟื้นร่างกายในวันพรุ่งนี้ เตรียมเปิดประมูลรองเท้าวิ่ง 5 คู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ มั่นใจวันนี้ ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งถึงเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ขณะที่ยอดบริจาคสูงถึง 150 กว่าล้านบาท

โดยช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งออกจากโรงพยาบาลสุขภาพตำบลระวะ ในอำเภอระโนด ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว มุ่งหน้าไปยังโรงเรียนท่าบอนมิตรภาพที่ 9 เพื่อมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียน หลังจากนั้นจะวิ่งมุ่งหน้าไปที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช คาดว่าจะถึงในช่วงค่ำวันนี้ ซึ่งขณะนี้มีประชาชนมารอต้อนรับ แม้จะยังไม่ทราบว่าตูนจะวิ่งมาถึงเวลาไหนก็ตาม

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช จะเป็นตัวแทนมอบเช็คเงินสด มูลค่า 16 ล้านบาท จากนายจิมมี่ ชวาลา ให้กับตูนในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่บริเวณหน้าวัดพระธาตุวรมหาวิหาร
              
สำหรับในวันพรุ่งนี้ ตูนและทีมงานจะหยุดวิ่ง 1 วัน เพื่อพักฟื้นร่างกาย หลังวิ่งติดต่อมา 9 วัน โดยจะมีกิจกรรมประมูลรองเท้าวิ่งจำนวน 5 คู่ ที่ใช้วิ่งมาตั้งแต่วันแรกแทน ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะสมทบเข้ากองทุน
              
ทั้งนี้ ทีมงานก้าวคนละก้าวฯ เปิดเผยว่า ขณะนี้เริ่มมีผู้ไม่หวังดีแอบอ้างเป็นทีมงาน เข้าไปสั่งผลิตเสื้อก้าวคนละก้าวมาจำหน่าย เพื่อหวังผลประโยชน์ ซึ่งทีมงานขอแจ้งว่าเสื้อและของที่ระลึก จะมีจำหน่ายตามเพจที่ระบุไว้ และมีจำหน่ายตามจุดหยุดพักเท่านั้น โดยรายได้ทั้งหมดจะนำเข้าสู่โครงการ
              
นอกจากนี้ยังฝากประชาสัมพันธ์ถึงกลุ่มแฟนคลับที่นำกีต้าร์มาให้ตูนเซ็น ขอให้ไปรอที่จุดพัก เนื่องจากที่ผ่านมามีแฟนคลับบางส่วนวิ่งตัดเข้ามาในขบวน ทำให้ตูนต้องหยุดวิ่งกะทันหัน เป็นอันตรายต่อร่างกาย
              
โดยตลอดระยะเวลา 9 วัน ตูน บอดี้สแลม วิ่งไปแล้วเป็นระยะทางกว่า 372.6 กิโลเมตร ได้ยอดเงินบริจาคจากประชาชนมากถึงกว่า 150 ล้านบาท

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศจิมมี่ ชวาลาบริจาค ก้าวคนละก้าว