เจ้ากระทิงยักษ์ Ferdinand ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ส่งมาให้คุณอบอุ่นหัวใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่ให้รอกันมาพักใหญ่ ล่าสุด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยคอมเมดี้ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นหัวใจให้กับทุกคนอย่าง Ferdinand - เฟอร์ดินานด์ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ที่คุณจะได้เห็นความกล้าหาญ เข้มแข็ง จริงใจ เป็นตัวเองของเจ้ากระทิงยักษ์ที่ชื่อ เฟอร์นินานด์ ที่รับรองไม่เหมือนกระทิงตัวอื่น ๆ แน่นอน

Ferdinand ผลงานจาก Blue Sky Studios และคาร์ลอส ซัลดานา (ผู้กำกับจาก Rio) ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือ "The Story of Ferdinand" ของ มันโร ลีฟ และโรเบิร์ต ลอว์สัน กับเรื่องราวของเฟอร์ดินานด์ หลังจากที่เขาถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากจากครอบครัว เขาพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัว พร้อมรวมตัวทีมสัตว์แปลก ๆ เพื่อออกผจญภัยในครั้งนี้

ภาพยนตร์ Ferdinand ยังได้ทีมนักแสดงที่มาร่วมให้เสียงพากย์กันอย่างคับคั่ง อาทิ จอห์น ซีนา, เคท แมคคินนอน, จีนา โรดริเกซ, แอนโธนี แอนเดอร์สัน เป็นต้น เตรียมพบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัยคอมเมดี้ที่จะมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ และมาร่วมพิสูจน์ว่า คุณไม่อาจตัดสินกระทิงด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของมันได้ใน Ferdinand - เฟอร์ดินานด์ พร้อมกัน 21 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : เจ้ากระทิงยักษ์ Ferdinand ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ส่งมาให้คุณอบอุ่นหัวใจFerdinand