รวบชายจำรถผิดคัน ใช้มีดฟันเก๋ง-ชักปืนขู่ อ้างอยู่ในอาการมึนเมา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ จับตัวชายที่ก่อเหตุใช้มีดฟันรถเก๋งและชักปืนคล้ายจะยิงเข้าไปในรถ แต่สุดท้ายจำรถผิดคัน เจ้าตัวอ้าง ทำไปเพราะมึนเมาและทะเลาะกับภรรยาก่อนเกิดเหตุ เมื่อถูกขับรถปาดหน้าจึงเกิดอารมณ์โมโห

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งถือมีดเดินตรงเข้าไปหารถเก๋งสีขาวที่จอดติดไฟแดงอยู่เลนขวา จากนั้นชายคนนี้ใช้มีดฟันไปที่ตัวรถ พร้อมพูดจาคล้ายข่มขู่ ซึ่งผู้ที่ถ่ายคลิปวิดีโอนี้ที่อยู่ในรถอีกคัน บอกว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะอยู่ในอาการมึนเมา และจำรถผิดคัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สี่แยกพหลโยธิน อำเภอเมืองนครสวรรค์ ช่วงกลางดึกวันอังคารที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปได้นำไปโพสต์ในโลกออนไลน์ พร้อมเล่าว่า ชายที่อยู่ในคลิปได้ขี่รถจักรยานยนต์ตีคู่มากับรถเก๋งสีขาวคันหนึ่ง ที่เปลี่ยนจากเลนขวาสุดเข้ามาเลนกลาง ทำให้เบียดรถจักรยานยนต์ที่ชายคนนี้ขี่เล็กน้อย ก่อนที่รถเก๋งจะมาติดไฟแดง จากนั้นคนขี่ได้วิ่งลงมาเอาเรื่องคู่กรณี เป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีขาวอีกคันขับมาติดไฟแดงในเลนขวา ชายคนดังกล่าวจึงเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่กรณี จึงตรงเข้าไปใช้มีดเคาะกระจกและตัวรถ ก่อนชักปืนออกมาทำท่าจะยิงเข้าไปในรถ

ล่าสุด เมื่อวานนี้  (9 พ.ย.60) ตำรวจได้นำหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ไปจับตัวชายที่ก่อเหตุ คือ นายศราวุฒิ เทพนุพัฒน์ อายุ 40 ปี พร้อมของกลางที่ใช้ก่อเหตุ
 
นายศราวุฒิ รับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าทำไปเพราะดื่มสุราจนเมา และทะเลากับภรรยาอย่างรุนแรง จนเกิดความโมโห เมื่อขี่รถออกไปถึงจุดเกิดเหตุ ถูกรถเก๋งคันหนึ่งตัดหน้าจนเกือบล้ม จึงยิ่งโมโหมากขึ้น ขี่รถไล่ตามไปจนทันที่สี่แยก แต่ด้วยความมึนเมาทำให้จำรถผิดคัน พร้อมยืนยันว่าที่ทำไปเพียงแค่ต้องการข่มขู่ ไม่ได้หวังเอาชีวิต

ตำรวจได้แจ้งข้อหากับ นายศราวุฒิ 3 ข้อหา ฐานมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุจำเป็น

TAG : จำรถผิดคันมีดฟันเก๋ง