ลูกค้าสาวเดือด! ปาถุงน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้าบาดเจ็บ ฉุนขอถุงใหญ่ได้ถุงเล็ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุลูกค้าสาวเลือดร้อน ไม่พอใจที่สั่งขนมจีนน้ำเงี้ยวถุงใหญ่แต่กลับได้ถุงเล็ก จึงขว้างถุงน้ำเงี้ยวร้อน ๆ ใส่แม่ค้า จนได้รับบาดเจ็บ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ หญิงผมยาวใส่เสื้อแขนยาวยืนอยู่หน้าร้านขายขนมจีน โดยเธอได้สั่งขนมจีนกับแม่ค้า จากนั้นแม่ค้าได้ตักขนมจีนใส่ถุง ก่อนจะหันมาตักน้ำยาในหม้อใส่ถุงให้ ระหว่างนั้นทั้งลูกค้าและแม่ค้าก็พูดคุยกันตามปกติ

แต่ระหว่างที่แม่ค้ากำลังยื่นถุงให้หญิงสาวคนดังกล่าว ปรากฏว่าเธอใช้มือปัดถุงขนมจีนจนหลุดจากมือแม่ค้า ก่อนจะคว้าถุงขนมจีนและน้ำยาขว้างใส่แม่ค้าอย่างแรง ถูกที่บริเวณลำคอและไหล่ด้านซ้าย จนแม่ค้าถึงกับผงะถอยหลังด้วยความร้อน ขณะที่หญิงผู้ก่อเหตุยังเดินไปชี้หน้าพร้อมกับพูดจาคล้ายต่อว่า แม่ค้าอีกคนที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้ามาดูผู้บาดเจ็บ โดยหญิงคนดังกล่าวยังยืนอยู่หน้าร้านด้วยท่าทางไม่พอใจ ก่อนจะเดินออกไปจากที่เกิดเหตุ แล้วก็เดินย้อนกลับมายืนที่หน้าร้านอีกครั้ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ร้านขายขนมจีนแห่งหนึ่ง ย่านชุมชนสันติธรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

หลังเกิดเหตุแม่ค้าที่ได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากเป็นแผลพุพองที่บริเวณลำคอและช่วงไหล่

ภาพวงจรปิดนี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ พร้อมระบุข้อความว่า ลูกค้าเลือดร้อนปาน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้าจนเป็นแผลผุพอง เหตุแค่หงุดหงิดที่ขอถุงใหญ่แต่ได้ถุงเล็ก โดยหลังเกิดเหตุ หญิงคนดังกล่าวถูกแฟนหนุ่มนำตัวกลับไปสงบสติอารมณ์

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เพื่อให้ตำรวจนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย EkakarbKao By OHOLanna

TAG : ปาถุงน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้าลูกค้าปาถุงน้ำเงี้ยวปาถุงน้ำเงี้ยวขว้างถุงขนมจีนใส่แม้ค้า