ตูน บอดี้สแลม หยุดวิ่ง 1 วัน พักฟื้นร่างกาย หลังวิ่งติดต่อกันมา 9 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตูน บอดี้สแลม ยังคงพักผ่อนอยู่ในเซฟเฮ้าส์ที่จังหวัดสงขลา เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับการวิ่งในวันพรุ่งนี้

ตลอดทั้งวัน "ตูน บอดี้สแลม" และทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว ยังคงพักผ่อนกันภายในเซฟเฮ้าส์ที่จังหวัดสงขลา เพื่อวางแผนเส้นทางการวิ่ง และให้ทีมแพทย์ประจำตัวทำกายภาพ หลังวิ่งติดต่อกันมาเป็นเวลา 9 วัน ซึ่งทางแพทย์ระบุว่าร่างกายของตูนมีความพร้อมสำหรับการวิ่งในวันพรุ่งนี้ โดยจะเริ่มวิ่งออกจากจุดแรกที่ร้านค้าหน้าฟาร์ม ในเวลาประมาณ 04.00 น. และยังแบ่งการวิ่งเป็น 5 ระยะ ระยะละ 12-13 กิโลเมตร ยึดตามเส้นทาง ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 408 ประชาชนสามารถรอให้กำลังใจตามจุดหยุดพักได้

ทั้งนี้ การวิ่งของตูนยังช้ากว่าเป้าหมายที่กำหนด ทีมงานจึงคาดว่าวันพรุ่งนี้จะยังวิ่งไม่ถึงวัดพระธาตุวรมหาวิหาร ในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช โดยคาดว่าจะวิ่งไปถึงในช่วงเที่ยงของวันที่ 12 พฤศจิกายน

และถึงแม้ว่าในวันนี้ ตูน บอดี้สแลม จะหยุดวิ่ง แต่ยอดเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว ก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยขณะนี้มียอดบริจาคอยู่ที่ 166,473,061.61 บาท ประชาชนสามารถร่วมบริจาคผ่านทาง SMS โดยพิมพ์ T ส่งไปที่หมายเลข 4545099 ครั้งละ 10 บาท และในเวลา 19.00 น.ของวันนี้ ทางเพจเฟซบุ๊กก้าวคนละก้าว จะมีการไลฟ์สด เปิดโอกาสให้ตูนและทีมงานได้พูดคุยกับแฟนคลับ รวมถึงประมวลภาพบรรกาศการวิ่งตลอด 9 วันที่ผ่านมาให้รับชมdyofh;p              

ส่วนที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังมีการประกาศตามหาเด็กนักเรียนที่ร่วมวิ่งกับตูนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม โดยสวมรองเท้าแตะและรองเท้านักเรียนสภาพเก่า ล่าสุด พบตัวเด็กนักเรียนคนนี้แล้ว เป็นนักเรียนโรงเรียนบ้านสะกอม ในตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ซึ่งทางเพจร้านจำหน่ายรองเท้าก็จะติดต่อส่งมอบรองเท้าให้เด็กต่อไป

TAG : ตูน บอดี้สแลมตูน บอดี้สแลม วิ่งก้าวคนละก้าวโครงการก้าวคนละก้าว