โจรควงปืนยาวจี้ร้านสะดวกซื้อ เครียดจัด! ผูกคอตายหนีความผิดแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยาวเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อ 2 แห่ง เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด มีผู้ไปพบผูกคอเสียชีวิตแล้ว

โดยเมื่อช่วงเช้า มีผู้ไปพบร่างของ นายณัฐพงษ์ โสสุทธิ์ อายุ 29 ปี ผูกคอเสียชีวิตอยู่ใกล้กับโกดังเก็บอะไหล่รถยนต์ ภายในซอยวิภาวดี 70 เขตหลักสี่ ตรวจสอบในตัวพบจดหมายที่ นายณัฐพงษ์ เขียนร่ำลา มีใจความว่าตนเองไปซื้อปืนยาวมาก่อเหตุ เพื่อจี้ชิงทรัพย์ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ในพื้นที่ สน.ทุ่งสองห้อง และที่ร้านโลตัส เอ็กซ์เพรส ท้องที่ สภ.คูคต จังหวัดปทุมธานี เมื่อกลางดึกของวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำไปโดยขาดสติ ขอโทษ ขออโหสิกรรม และยอมตาย แต่ไม่ยอมติดคุก

ทั้งนี้ ในจดหมายไม่ระบุสาเหตุที่ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ และไม่บอกว่าทรัพย์สิน และอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุนำไปเก็บซุกซ่อนไว้ที่ใด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์คันเดียวกับที่ใช้นำไปก่อเหตุ จอดอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย
  
ด้านญาติของนายณัฐพงษ์ เปิดเผยกับตำรวจว่า ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา นายณัฐพงษ์มีอาการเงียบขรึมกว่าปกติ แต่ก็ไม่ได้บอกว่ากลุ้มใจเรื่องอะไร ส่วนคนที่รู้จักกันก็บอกว่าแทบไม่เชื่อว่า นายณัฐพงษ์ จะเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว และเท่าที่ทราบจะเป็นคนนิสัยดี ขยันทำมาหากิน พอมารู้ว่าเพิ่งจะไปก่อเหตุชิงทรัพย์มาก็รู้สึกตกใจ

ด้านพันตำรวจเอกมานะ เผาะช่วย ผู้กำกับการ สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า จากการสอบถามนายจ้างของนายณัฐพงษ์ ในเบื้องต้นพบว่า นายณัฐพงษ์ ชอบเล่นพนันฟุตบอล และน่าจะมีหนี้สิน เนื่องจากเคยมีคนตามมาทวงหนี้ถึงที่ทำงาน อย่างไรก็ตาม จะเรียกบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหามูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุ แต่ในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ นายณัฐพงษ์ ต้องการหาเงินไปใช้หนี้การพนัน

TAG : โจรปืนยาวจี้ร้านสะดวกซื้อโจรจี้ร้านสะดวกซื้อจี้ร้านสะดวกซื้อผูกคอตายโจรผูกคอตาย