คลิปที่เกี่ยวข้อง

เร่งสอบฉกเงิน 6 ล้าน คาดพนักงานรถขนเงินอาจมีเอี่ยว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเรียกพยานทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำ พบหลายประเด็นเชื่อมโยงกับ 2 พนักงานรถขนเงินอาจเกี่ยวข้องในครั้งนี้

กรณีคนร้ายลักทรัพย์ถุงใส่เงินสด 6 ล้านบาท ไปจากรถขนเงิน เมื่อกลางดึกวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เหตุเกิดในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าดัง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี วันนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1, ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี และชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ นำตัวพยานทั้งแม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและช่างแอร์ รวมถึงพนักงานของบริษัทเอกชนที่ทำงานภายในห้างสรรพสินค้า มาสอบปากคำอย่างละเอียด

โดยพบว่าหนึ่งในพยานปากสำคัญ คือ นางสาวนกฮูก พนักงานทำความสะอาดของสรรพสินค้า โดยเล่าว่าปกติแล้วบริเวณที่รถขนเงินขับรถไปจอด จะเป็นที่จอดรถน้ำแข็งที่มาขึ้น-ลงน้ำแข็ง อีกทั้งปกติแล้วพนักงานขนเงิน จะมีด้วยกัน 3 คน แต่วันเกิดเหตุมีเพียง 2 คน นอกจากนั้น ขณะที่เกิดเหตุตนได้เดินตามพนักงานขนเงินทั้ง 2 คน โดยเดินไปยังไม่ถึงบริเวณที่รถขนเงินจอด แต่พนักงานขนเงินกลับโวยวายว่าประตูรถขนเงินเปิดได้อย่างไร ทั้งที่รถได้ติดเครื่องยนต์อยู่ พร้อมทั้งตะโกนโวยวายว่ามีพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่บริเวณนี้หรือไม่

นอกจากนี้ยังพบว่าเบาะแสว่า มีผู้ต้องสงสัยที่ขี่รถจักรยนยต์เข้ามาบริเวณเกิดเหตุ โดยวนเวียนอยู่หลายรอบ ร่วมกับรถกระบะสีฟ้า จึงเชื่อว่าพนักงานขนเงินทั้ง 2 คน อาจมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

TAG : โจรชิงเงินชิงเงิน รถขนเงินขโมยถุงเงินในรถขนเงินขโมยถุงใส่เงินสด 6 ล้านชิงรถขนเงิน6ล้านชิงเงิน6ล้าน